คำสั่งซื้อ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 • เราจะดำเนินการเกี่ยวกับคำสั่งซื้อและส่งสินค้าให้เฉพาะในวันทำการเท่านั้น (วันจันทร์ - วันศุกร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 • คำสั่งซื้อที่เราได้รับระหว่างวันหยุดเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์จะเริ่มดำเนินการในวันจันทร์หรือวันทำการถัดไป
 • คำสั่งซื้อของท่านจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 1-2 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์)
 • เราจะดำเนินการเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่ต้องการให้ส่งถึงในวันรุ่งขึ้นหรือในวันถัดไป หากเราได้รับคำสั่งซื้อก่อนเวลา 15:00 น. ในวันทำการเดียวกัน

หากฉันรู้สึกไม่สบายใจที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของฉันทางออนไลน์

คุณสามารถแจ้งคำสั่งซื้อมาที่แผนกบริการลูกค้าของเรา ที่เบอร์โทร. 02-6246000 ในวันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น.

สถานะคำสั่งซื้อ

ฉันจะตรวจสอบคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อและประวัติคำสั่งซื้อของคุณได้โดยลงชื่อเข้าและดูที่บัญชีของคุณ นอกจากนี้คุณยังโทรติดต่อกับเราเพื่อขอทราบสถานะคำสั่งซื้อของคุณได้ที่หมายเลข 02-6246000 ในวันทำการเท่านั้น (วันจันทร์ - วันศุกร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) หรือส่งอีเมลถึงเราcustomerservices@bobbibrown.co.th

ตรวจสอบสถานะของคำสั่งซื้อล่าสุดของคุณได้ที่ Bobbibrown.co.th แล้วคลิกที่ สถานะคำสั่งซื้อ และลงชื่อเข้าใช้ที่บัญชีของคุณเพื่อดูสถานะของคำสั่งซื้อของคุณ

หากคุณต้องการติดตามคำสั่งซื้อของคุณ คลิกที่หมายเลขคำสั่งซื้อ เพื่อดูสถานะการจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของคุณ

*โปรดทราบว่า: การให้บริการจัดส่งสินค้าบางรายการอาจไม่มีข้อมูลในการติดตามให้ หลังจากที่ได้จัดส่งสินค้าเกินกว่า 24 ชั่วโมงทำการไปแล้ว

การยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้า

หากคุณต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หลังจากที่ได้ส่งคำสั่งซื้อไปแล้ว โปรดโทรติดต่อเราที่หมายเลย 02-6246000 ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากที่ได้ส่งคำสั่งซื้อ เราจะดำเนินการตามคำร้องของคุณให้อย่างรวดเร็วที่สุด หากคำสั่งซื้อได้มีการดำเนินการไปแล้ว เราก็ต้องขออภัยที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกคำสั่งซื้อนั้นได้

คำสั่งซื้อหรือบางส่วนของคำสั่งซื้ออาจทำการยกเลิกได้ เนื่องจาก:

 • ผลิตภัณฑ์ขาดตลาด
 • ข้อมูลการชำระเงินที่ให้ไว้ไม่สมบูรณ์
 • ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ตามที่อยู่ระบุไว้ได้
 • ส่งคำสั่งซื้อซ้ำกัน
 • ลูกค้าขอร้อง
 • การสั่งซื้อสินค้าเกินขีดจำกัดแล้ว

หากคำสั่งซื้อของคุณถูกยกเลิก คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเพื่อให้คุณทราบถึงการยกเลิกคำสั่ง เราจะไม่เรียกเก็บเงินสำหรับสินค้าที่ยกเลิก หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่ยกเลิก โปรดติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราของเราได้ที่หมายเลข 02-6246000

สินค้าขาดตลาดชั่วคราว / สินค้าที่ยังไม่สามารถส่งมอบได้เนื่องจากสินค้าหมด

หากมีสินค้าที่ขาดสต็อกชั่วคราวในขณะที่คุณดำเนินการสั่งซื้อระบบจะส่งอีเมลล์ไปแจ้งให้ทราบพร้อมระบุวันที่สินค้าน่าจะถูกจัดส่งออกไปได้ส่วนสินค้าที่อยู่ในระหว่างการเติมเข้าสต็อกนั้น จะถูกจัดส่งเมื่อสินค้ามาถึง สำหรับสินค้ารายการอื่นๆในคำสั่งซื้อของคุณที่มีอยู่ในสต็อกเราจะจัดส่งให้คุณทันทีและขอแจ้งให้ทราบว่าคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจนกว่าสินค้าจะถูกจัดส่งออกไป หากคุณต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อของสินค้าที่อยู่ในระหว่างเติมเข้าสต็อกโปรดติดต่อเราที่โทร.02-6246000 เรายินดีที่จะให้บริการแก่คุณ

สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

สินค้าสั่งจองล่วงหน้าเป็นสินค้าที่ยังไม่มีอยู่ในสต็อก แต่จะสามารถสั่งจองได้ที่เว็บไซต์ของเรา สินค้าเหล่านี้จะจัดส่งให้ลูกค้าทันทีที่มี เราจะแจ้งสถานะของสินค้าสั่งจองล่วงหน้าให้คุณทราบเป็นระยะๆ ทางอีเมล คุณสามารถวางใจได้ว่าเราจะไม่คิดค่าสินค้านั้นจนกว่าจะจัดส่งให้คุณ โปรดทราบ: วันที่จะทำการจัดส่งสินค้าที่คุณสั่งซื้ออย่างแท้จริงขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่คุณเลือก

นโยบายจำกัดจำนวนซื้อสูงสุด

"ขอสงวนสิทธิ์การสั่งซื้อไม่เกินหก 8 ชิ้นต่อหนึ่งผลิตภัณฑ์ และการสั่งซื้อต่อลูกค้าแต่ละท่านไม่เกิน 14 ชิ้นต่อการสั่งซื้อหนึ่งครั้ง หากท่านมีคำถามโปรดติดต่อเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-6246000

ทางเลือกในการชำระเงิน

เรารับวิธีการชำระเงินดังต่อไปนี้:

 1. เรายินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิตเหล่านี้ผ่านทาง Kasikorn Bank E-payment Gateway Service*
  • JCB
  • MasterCard
  • Visa
  • Visa Debit Card
  * เรายินดีรับบัตรเครดิตจากทุกประเทศ
 2. บริการเก็บเงินปลายทาง (บริการเก็บเงินเมื่อส่งสินค้า)/ Cash on delivery (COD)
  • บริการนี้สามารถใช้ได้ในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้นและมีค่าบริการ 1% ของยอดซื้อรวม
 3. การโอนเงินผ่านช่องทางอิเลคทรอนิคและสาขาของธนาคาร/ Bill Payment (ATM Transfer, Counter Deposit, Internet and Mobile Banking Transfer) บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ธนาคารกรุงเทพ
โปรดใช้ รหัสบริษัท (Comp code) 11856 , รหัสอ้างอิง 1 (Ref No. 1) 11856102 และเลขที่ใบสั่งซื้อของท่านเป็นรหัสอ้างอิง 2 (Ref No. 2)

 

ธนาคารกสิกรไทย
โปรดใช้ รหัสบริษัท (Comp code) 33641, รหัสอ้างอิง 1 (Ref No. 1) 11856102 และเลขที่ใบสั่งซื้อของท่านเป็นรหัสอ้างอิง 2 (Ref No. 2)

 

ธนาคารไทยพาณิชย์
โปรดใช้ รหัสบริษัท (Comp code) 3337, รหัสอ้างอิง 1 (Ref No. 1) 11856102 และเลขที่ใบสั่งซื้อของท่านเป็นรหัสอ้างอิง 2 (Ref No. 2)

 

ขออภัยเราไม่รับการชำระค่าสินค้าผ่านทาง Paypal

ข้อความสำคัญ: เพื่อความปลอดภัยของคุณ ชื่อและที่อยู่ที่ต้องการให้เรียกเก็บเงินจะต้องตรงกับในบัตรเครดิตที่ใช้ชำระเงิน เราขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อใดๆ ที่ไม่ตรงกับกฎเกณฑ์เหล่านี้

การอนุมัติการชำระเงิน

การซื้อสินค้าทั้งหมดจะอยู่ภายใต้การอนุมัติของธนาคารก่อนที่จะมีการดำเนินการต่างๆซึ่งการสั่งซื้อที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นถึงจะมีการดำเนินการและจัดส่งต่อไป

การรวบรวมการอนุมัติการชำระเงิน

เวลาที่คุณสั่งซื้อสินค้าโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิท จะมีการทำรายการสองรายการที่บัญชีของคุณ

 1. ธนาคารที่เป็นผู้ออกบัตรของคุณจะกันเงินที่มีอยู่ในบัญชีของคุณไว้ตามจำนวนเงินที่คุณซื้อสินค้าเมื่อการซื้อนั้นได้รับการอนุญาตแล้ว การดำเนินการเช่นนี้เป็นการสำรองเงินไว้เพื่อชำระค่าสินค้าค้างจ่าย
 2. หลังจากนั้นเงินในบัญชีของคุณจะถูกหักออกไปเพื่อชำระค่าสินค้าที่คุณสั่ง การหักบัญชีอาจแตกต่างจากจำนวนเงินที่ธนาคารได้กันเงินไว้ หากคำสั่งซื้อมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกก่อนมีการจัดส่งสินค้า

หากคำสั่งซื้อถูกยกเลิก ธนาคารที่ออกบัตรจะยกเลิกการกันเงินไว้ออกไปตามนโยบายของธนาคาร แต่ละธนาคารจะเป็นผู้กำหนดเวลาในการกันเงินไว้ในบัญชีก่อนที่จะมีการหักบัญชี สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการยกเลิกการกันเงินไว้ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารที่ออกบัตร

ภาษีการขาย

"ตามกฏหมายของรัฐในการเก็บภาษีขาย (VAT) เมื่อมีการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าไปยังผู้รับโปรดทราบว่าภาษีขายจะถูกคำนวนจากยอดรวมของมูลค่าการสั่งซื้อที่ 7%* หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาษีขาย โปรดติดต่อเราที่ 02-6246000

ความปลอดภัยทางระบบออนไลน์

ที่บ็อบบี้ บราวน์ เราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยสำหรับคุณ ดังนั้นเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าที่ bobbibrown.co.th เราจึงแปลงข้อมูลของคุณให้เป็นรหัสโดยใช้ Security Socket Layer (SSL) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการนำข้อความมาทำเป็นรหัส ซึ่งเป็นวิธีรักษาความปลอดภัยทางระบบออนไลน์สำหรับผู้บริโภคล่าสุดในปัจจุบัน คุณจึงวางใจได้ว่าคำสั่งซื้อของคุณจะปลอดภัยและมั่นคง เราใช้ซอฟท์แวร์ในการนำข้อความมาทำเป็นรหัสที่ได้รับการอนุมัติแล้วจากรัฐบาล หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟท์แวร์ในการนำข้อความมาทำเป็นรหัสของ SSL โปรดเข้าไปที่

http://compnetworking.about.com/cs/securityssl/g/bldef_ssl.htm?terms=ssl

เพื่อให้สามารถนำข้อความมาทำเป็นรหัสได้ บราวเซอร์ของคุณจะต้องมีข้อตกลงในการสื่อสารกับ SSL บราวเซอร์ที่มีซอฟท์แวร์นี้ได้แก่

 • AOL 5.0 และสูงกว่านั้น
 • Internet Explorer 5.0 และสูงกว่านั้น
 • Mozilla Firefox
 • Netscape 6.0 (เฉพาะ Windows เคุณั้น)
 • Safari
 • Google Chrome

รหัสข้อเสนอเพื่อส่งเสริมการขาย

เพียงใส่รหัสข้อเสนอ (Offer Code) ของคุณลงในช่องข้อความที่มีเครื่องหมาย "Offer Code" ที่หน้าการแจ้งยอดรวมค่าสินค้าในระหว่างขั้นตอนการคิดเงินเพื่อชำระค่าสินค้า เมื่อได้รับรหัสข้อเสนอแล้ว รหัสนี้จะไปปรากฏที่หน้า "การทบทวนคำสั่งซื้อ" โปรดทราบว่า รหัสข้อเสนอมีการบังคับใช้อักษรตัวเล็ก/ใหญ่ ดังนั้นจึงควรใส่รหัสให้เหมือนกับที่ปรากฎ คำสั่งซื้อหนึ่งรายการสามารถใช้รหัสข้อเสนอได้เพียงหนึ่งรายการเท่านั้

บริการห่อของขวัญ

BobbiBrown.co.th ให้บริการห่อของขวัญเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น เนื่องจากคำสั่งซื้อของขวัญทางบ็อบบี้ บราวน์ ออนไลน์จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษอยู่แล้ว เรายินดีจัดทำบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามสำหรับของขวัญ รวมทั้งการ์ดเล็กๆ พร้อมกับข้อความส่วนตัวของคุณ

หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าจากบ็อบบี้ บราวน์ ออนไลน์แล้วให้ห่อเป็นของขวัญ ก็เพียงคลิกที่ "เพิ่มการห่อของขวัญ" ในขณะ "คิดเงินเพื่อชำระค่าสินค้า" หากคุณต้องการเพิ่มข้อความส่วนตัวของคุณ โปรดใส่ข้อความลงในช่องข้อความที่จัดไว้ให้ เราขอคิดค่าบริการเพิ่มอีก 100 บาท

โปรดทราบว่า: ใบสั่งซื้อสินค้าหนึ่งใบที่มีสินค้าหลายรายการจะจัดให้เป็นของขวัญหนึ่งห่อเท่านั้น