ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

การจ้างงาน

เกี่ยวกับบ็อบบี้ บราวน์

เครื่องสำอางบ็อบบี้ บราวน์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Estee Lauder Company ในปี 1995 โดยปัจจุบันมีวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นภายใต้แบรนด์บ็อบบี้ บราวน์ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์โดยเมคอัพอาร์ทิสต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Bobbi Brown ที่ให้ความสำคัญกับความงามเฉพาะบุคคลและการสอนให้ผู้หญิงรู้จักที่จะเป็นช่างแต่งหน้าของตัวเองได้ ผลิตภัณฑ์ของบ็อบบี้ บราวน์มีทั้งประเภทสีสัน, สกินแคร์, น้ำหอม จนถึงแปรงและอุปกรณ์ต่างๆ

ที่บ็อบบี้ บราวน์ เรามีโอกาสทางการทำงานและความก้าวหน้ารอคุณอยู่.

ตำแหน่งงานที่รับสมัครในบ็อบบี้ บราวน์ประเทศไทย
คุณอยากร่วมงานกับเรามั้ยคะ?

ตำแหน่งเมคอัพอาร์ทิสต์

การเป็นเมคอัพอาร์ทิสต์ที่บ็อบบี้ บราวน์ มีอะไรที่ท้าทายคุณมากกว่าตำแหน่งพนักงานขายเครื่องสำอางทั่วๆไป เพราะที่นี่..เราให้ความสำคัญกับองค์ความรู้, การถ่ายทอด และมุมมองทางด้านศิลปะการแต่งหน้า เมคอัพอาร์ทิสต์ของบ็อบบี้ บราวน์ต้องสามารถถ่ายทอดปรัชญาและสอนให้ผู้หญิงรู้จักที่จะดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาและสามารถแต่งหน้าด้วยตัวเองได้ที่บ้านซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างต้องออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่ฝืนความเป็นตัวเองของผู้หญิงคนนั้นๆ

การแต่งหน้าของบ็อบบี้ บราวน์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของคำว่า “สะอาด สดใส และทันสมัย” ดังนั้นผู้ที่จะเข้ามาร่วมงานกับเราก็จะมีโอกาสได้เข้าเทรนทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติเพื่อให้สามารถตีความสิ่งต่างๆเหล่านี้ออกมาเป็นมาตรฐานเดียวกัน ทั้งยังได้รับโอกาสฝึกฝนฝีมือในงานแฟชั่นโชว์ รวมถึงได้รับการฝึกฝนทางด้านบริหารการขายเพื่อโอกาสเจริญเติบโตในอนาคตอีกด้วย

คุณสมบัติ

 • - ไม่จำกัดเพศ
 • - อายุระหว่าง 22 - 35 ปี
 • - จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาใดก็ได้
 • - บุคลิกดี สามารถสะท้อนความเป็นบ็อบบี้ บราวน์ได้
 • - มีความคิดสร้างสรรค์ และมีพื้นฐานด้านการแต่งหน้าที่สามารถพัฒนาได้
 • - เปิดกว้าง พร้อมเรียนรู้และเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ
 • - มี Service Mind และมีทัศนคติที่ดีต่อองค์กรและเพื่อนร่วมงาน

 

วิธีการสมัครแบบออนไลน์
โปรดส่งไฟล์เอกสารดังต่อไปนี้มาที่ pchaikitikorn@th.estee.com

 1. - ไฟล์รูปถ่ายของคุณที่ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
 2. - ประวัติส่วนตัว
 3. - ประวัติการศึกษา
 4. - ประสบการณ์ทำงาน (ถ้ามี)
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม คุณสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-6246190 เราจะพิจารณาผู้ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจเพื่อเชิญมาสัมภาษณ์และเข้าสู่กระบวนการคัดเลือกต่อไป

 

หมายเหตุ : หากมีประสบการณ์ด้านการบริการและการขาย และสามารถประจำเคาน์เตอร์ที่สาขาต่อไปนี้จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ : กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, นครราชสีมา, ขอนแก่น, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต และสงขลา

ร้านค้าและกิจกรรมพิเศษที่ใกล้บ้านคุณ

คลิกที่นี่ เพื่อค้นหาร้านค้าใกล้คุณ

ข้อมูลการจัดจำหน่ายสินค้า

หากท่านมีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายสินค้าของเรา โปรดเขียนจดหมายส่งมาที่บริษัทสำอางบ็อบบี้ บราวน์

บริษัทเอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด
ชั้น 20 อาคารอับดุลราฮิม เลขที่ 990 ถนนพระราม4 แขวงสีลม
เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว บ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์

วันมีผลใช้บังคับ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565

บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่เลขที่ 999 ถนนพระราม 4 ชั้น 20 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 เบอร์โทรศัพท์ 66(0)2 4607100 ผู้ดูแล บ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ เคารพข้อกังวลของท่านเกี่ยวกับเรื่องความเป็นส่วนตัว และให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่ระหว่างเรากับท่าน ตามที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบุคคลที่มีการระบุตัวตนหรือทำให้สามารถระบุตัวตนบุคคลนั้นได้ และมุ่งหมายให้หมายความรวมถึงข้อมูลทั้งปวงที่ช่วยให้สามารถระบุตัวตนของบุคคลได้ ไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมก็ตาม (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะระบุประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และ/หรือโอนข้ามประเทศ (“ประมวลผล” หรือ “ถูกประมวลผล”) เกี่ยวกับลูกค้าของเรา แนวทางที่เราอาจใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล บุคคลที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วย และทางเลือกที่ลูกค้าของเราอาจเลือกได้เกี่ยวกับการที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าว นอกจากนี้ เรายังได้อธิบายมาตรการที่เราใช้ในการคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูล และวิธีการที่ลูกค้าของเราอาจติดต่อเราเกี่ยวกับแนวปฏิบัติด้านการรักษาความเป็นส่วนตัวของเรา

ท่านสามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อข้ามไปยังเนื้อหาตามรายการหัวข้อ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านจากหลายแหล่ง เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนี้เมื่อท่านได้แสดงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไว้บนหรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ผ่านทางหรือเมื่อท่านเข้าถึงและ/หรือใช้เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/ โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว เช่น Facebook, Instagram) เมื่อท่านดาวน์โหลดหนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา (บนระบบปฏิบัติการ iOS ของ Apple, Android หรือระบบปฏิบัติการอื่น ๆ) ไว้บน (และ/หรือใช้แอพพลิเคชันดังกล่าวบน) อุปกรณ์มือถือของท่าน เมื่อท่านไปเยี่ยมชมหนึ่งในร้านค้าของเราหรือเข้าร่วมงานกิจกรรม เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมลอยัลตี้ใด ๆ ของเรา หรือสมัครเข้าร่วมโปรแกรมสมาชิกๆ ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีวางขายในห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เว้นแต่เมื่อมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น ณ เวลาที่ท่านได้แสดงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่มีการเก็บรวบรวมในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว จะไม่มีการส่งให้แก่เรา นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะไม่ครอบคลุมถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลใด ๆ ที่ทำไปโดยคู่ค้าธุรกิจค้าปลีกของเรา เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือเมื่อท่านใช้บริการหรือฟีเจอร์ของหนึ่งใน แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเราหรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลบางประการเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือการใช้งานของท่านด้วยวิธีการอัตโนมัติ หรือโดยใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก และเว็บบีคอน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ข้อมูลแก่เรา

ท่านสามารถเลือกให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราได้หลายช่องทาง เช่น เมื่อท่านเข้าร่วมข้อเสนอหรือการส่งเสริมการขาย หรือเมื่อท่านซื้อสินค้า ณ เคาน์เตอร์ใด ๆ ของเราในห้างสรรพสินค้า ที่ร้านค้าของเราหรือบนเว็บไซต์ของเรา ผ่านทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือผ่านหนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านสามารถให้แก่เราได้ (ถ้ามี) จะรวมถึง

 • - ข้อมูลติดต่อ (เช่น ชื่อ ที่อยู่ไปรษณีย์ อีเมลแอดเดรส และหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์อื่น ๆ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ)
 • - อายุและวันเดือนปีเกิด
 • - เชื้อชาติ เพศ ภาษาที่ใช้เป็นหลัก
 • - ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน
 • - ข้อมูลการชำระเงิน (เช่น หมายเลขบัตรที่ใช้ในการชำระเงินของท่าน วันหมดอายุ ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง และที่อยู่สำหรับการออกใบกำกับภาษี)
 • - ประวัติการซื้อสินค้า
 • - ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ และช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ต้องการใช้
 • - คุณลักษณะทางกายภาพและข้อกังวลเกี่ยวกับการดูแลผิวและ/หรือขั้นตอนการดูแลผิวของท่าน ประเภทผิว สภาพผิว (บอบบางหรือแพ้ง่าย) และยาสำหรับสภาพผิวดังกล่าว ซึ่งอาจถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวตามกฎหมายที่ใช้บังคับ
 • - ข้อมูลติดต่อของเพื่อนหรือบุคคลอื่นที่ท่านต้องการให้เราติดต่อ (ภายใต้พฤติการณ์ที่ท่านได้รับความยินยอมที่จำเป็นจากบุคคลดังกล่าวสำหรับการที่เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวแล้ว)
 • - เนื้อหาที่ท่านเป็นผู้จัดทำ (เช่น ภาพถ่าย วิดีโอ รีวิว บทความ การตอบแบบสอบถาม และคอมเมนต์)
 • - ข้อมูลที่ให้แก่เราเมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเรา หรือใช้หนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา (เช่น ชื่อ ภาพโปรไฟล์ การกดไลค์ สถานที่ รายชื่อเพื่อน และข้อมูลอื่น ๆ ของท่านที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย โซเชียล
 • เน็ตเวิร์ก หรือหน้าสมัครเพื่อใช้งานแอพพลิเคชัน หรือข้อมูลสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่านเมื่อท่านใช้หนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา)
 • - หมายเลขประจำบัญชีสำหรับโปรแกรมการเป็นสมาชิกหรือโปรแกรมลอยัลตี้ของท่าน

การที่ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เราถือเป็นความสมัครใจของท่าน แต่ท่านอาจไม่ได้รับบริการและการส่งเสริมการขายของเราตามที่ระบุอยู่ในนโยบายฉบับนี้ทั้งหมดหรือบางส่วน หากท่านไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เราตามที่ระบุข้างต้นนี้

แนวทางที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในขอบเขตเท่าที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตหรือกำหนดเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง

 • - ส่งเอกสารส่งเสริมการขายหรือการสื่อสารอื่น ๆ ไปให้ท่าน
 • - ให้ข้อมูลและบริการตามที่มีการร้องขอแก่ท่าน
 • - ติดต่อท่านเพื่อติดตามผลหรือยืนยันคำสั่งซื้อ การนัดหมาย (รวมถึงการนัดหมายสำหรับช่องทางออนไลน์/แบบเสมือนจริง) การคืนสินค้า หรือการคืนเงินของท่าน โดยผ่านทางการสื่อสารทางอีเมล ข้อความสั้น (SMS) หรือช่องทางการสื่อสารอื่น ๆ
 • - ส่งการสื่อสารอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การสื่อสารทางการตลาดให้แก่ท่าน ซึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เรามอบให้แก่ท่าน
 • - ประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินและ/หรือธุรกรรมบัตรของขวัญของท่าน
 • - สร้างและจัดการบัญชีของท่าน รวมถึงการเข้าถึงประวัติการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านทางหน้าร้านของท่าน
 • - ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเลือกและการเติมเต็มผลิตภัณฑ์ของท่าน รวมถึงผ่านช่องทางการลงทะเบียนลูกค้าของเรา
 • - บริหารจัดการรายการสมาชิกและรายการโปรแกรมลอยัลตี้ของเรา (ถ้ามี)
 • - ตอบข้อซักถามของท่าน
 • - ปรับโฆษณาบนเว็บไซต์และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา รวมทั้งที่อื่น ๆ ให้ตรงกับความสนใจของท่านและประวัติการซื้อสินค้าจากเรา
 • - สื่อสารกับท่านและจัดการการมีส่วนร่วมของท่านในกิจกรรมพิเศษ การแข่งขัน การจับรางวัล โปรแกรมต่าง ๆ (เช่น โปรแกรมรอยัลตี้ (ถ้ามี)) การสอบถามความคิดเห็น และข้อเสนออื่น ๆ
 • - บริหารจัดการและสื่อสารกับท่านเกี่ยวกับโซเชียลเน็ตเวิร์กหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา
 • - บริหารจัดการ ประเมินผล และปรับปรุงกิจการของเรา (รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา จัดการการสื่อสารของเรา วิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ของเรา ทำการวิจัยตลาด การวิเคราะห์ข้อมูลและโปรแกรมการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า และการทำบัญชี การสอบบัญชี และบทบาทหน้าที่ภายในองค์กรอื่น ๆ)
 • - ปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่ใช้บังคับ มาตรฐานด้านอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และนโยบายของเรา
 • - เพื่อหลีกเลี่ยงการจัดเก็บข้อมูลซ้ำและเพื่อดูแลให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมีความถูกต้อง จะมีการล้างข้อมูล เชื่อมโยงข้อมูล หรือรวมข้อมูลตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการภายในหรือโดยผ่านผู้ให้บริการของเรา

นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลในลักษณะอื่น ๆ ซึ่งเราจะได้มีการบอกกล่าวเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยเฉพาะ ณ เวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล

หากท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เรา เรามุ่งหมายที่จะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดทางตรงเพื่อเสนอหรือโฆษณาการมีอยู่ของสินค้าและ/หรือบริการของเรา อย่างก็ตาม เราจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว เว้นแต่เมื่อเราได้รับความยินยอมจากท่านให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราเจตนาใช้

เราจะสามารถนำข้อมูลส่วนบุคคลทุกประเภทที่แสดงรายการอยู่ในหัวข้อ “ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ข้อมูลแก่เรา” มาใช้ในการทำการตลาดทางตรงได้ต่อเมื่อท่านได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่เรา และท่านได้ให้ความยินยอมอย่างชัดแจ้งให้สามารถใช้ข้อมูลในลักษณะดังกล่าวเป็นลายลักษณ์อักษรหรือในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เราจะไม่สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดทางตรง เว้นแต่เมื่อเราได้ขอความยินยอมจากท่านโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่ใช้บังคับ ในกรณีดังกล่าว เราอาจทำการตลาดสินค้าและบริการจำพวกต่อไปนี้ให้แก่ท่านโดยตรงโดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

 • - ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและการดูแลผิว
 • - ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและจัดแต่งเส้นผม
 • - ผลิตภัณฑ์ย้อมผม
 • - เครื่องสำอาง
 • - น้ำหอม กลิ่นหอม เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย น้ำหอมสำหรับบ้าน และเทียน
 • - แชมพู ครีมนวด และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
 • - ชาและถุงชา
 • - กิจกรรมพิเศษ การแข่งขัน การจับรางวัล โปรแกรมและการสำรวจความคิดเห็น และ
 • - ผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นใดที่เราเป็นผู้เสนอ

การสื่อสารเพื่อทำการตลาดทางตรงอาจส่งถึงท่านโดยผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมถึงทางโทรศัพท์ ไปรษณีย์ อีเมล ข้อความสั้น ผ่านทางแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชันออนไลน์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และช่องทางออนไลน์อื่น ๆ

บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด (“เอลก้า”) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดำเนินการ บ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ ออนไลน์ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท เอสเต ลอเดอร์ (“อีแอลซี”) ผู้นำระดับโลกที่อุทิศตนให้กับความงามอันทรงคุณค่า และเจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกจำนวนหนึ่งในกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ความงาม และน้ำหอม เช่น Estee Lauder, Bobbi Brown, Clinique, Jo Malone London, La Mer, M.A.C., Origins เป็นต้น กรุณาไปที่ https://www.elcompanies.com/en เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและแบรนด์ของเรา ในการที่จะแบ่งปันเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับความงามจากหลากหลายแบรนด์ของเราให้แก่ท่านให้มากยิ่งขึ้นโดยผ่านทางการเชื่อมต่อกับท่าน เมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชีหรือเข้าร่วมโปรแกรมกับเรา (เช่น บัญชีสมาชิก โปรแกรมลอยัลตี้ เป็นต้น) หรือเมื่อท่านได้รับบริการจากเรา นอกเหนือจากปฏิสัมพันธ์ที่ท่านอาจมีกับแบรนด์ที่ท่านได้ติดต่อตั้งแต่แรกเริ่มไว้แล้ว ท่านยังอาจได้รับเชิญจากแบรนด์ (กล่าวคือ เราเชิญท่าน) ให้ลงทะเบียนรับข่าวสารด้านการตลาดของแบรนด์ข้างเคียงอื่น ๆ อีกหลายแบรนด์ของเรา ซึ่งนำเสนอโดยบริษัทเราในภาพรวม หลังจากที่ได้รับความยินยอมจากท่านแล้ว ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้ในแบบฟอร์ม หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้ ณ เวลาที่ท่านได้ให้ความยินยอมที่จะลงทะเบียนรับข่าวสารดังกล่าว จะถูกเราใช้ไปพร้อม ๆ กันเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดดังกล่าว การจัดการเกี่ยวกับการโอนข้อมูลใด ๆ โดยเราตามที่กล่าวถึงในวรรคนี้ จะสอดคล้องกับข้อกำหนดที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เว้นแต่เมื่อกำหนดเป็นอย่างอื่นตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หากท่านยังไม่บรรลุนิติภาวะ มีข้อกำหนดว่าจะต้องได้รับความยินยอมทั้งจากท่านและผู้ปกครอง/ผู้ดูแลตามกฎหมายของท่าน เราไม่มีเจตนาที่จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่อายุต่ำกว่า 10 ปี หากท่านไม่ประสงค์ให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการทำการตลาดทางตรง ท่านอาจเลือกที่จะยกเลิกรับการตลาดทางตรงได้ทุกเมื่อ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่ระบุในหัวข้อ “สิทธิและทางเลือกของท่าน” ข้างล่างนี้ เราจะต้องหยุดใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการทำการตลาดทางตรงหากท่านกำหนดเช่นนั้น โดยจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ จากท่าน

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากท่านในการทำการตลาดทางตรงเฉพาะที่เป็นไปตามบทบัญญัติของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย (“พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”) เอกสารการตลาดทางตรงของเราอาจอยู่ในหลายรูปแบบ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง จดหมาย อีเมล และข้อความสั้นด้านการตลาด โดยรายละเอียดในหัวข้อดังกล่าวจะระบุอยู่ในข้อย่อยต่อไปนี้

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติ

เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้หรือคลิกโฆษณาออนไลน์ของเรา (รวมถึงโฆษณาของเราที่อยู่บนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก) เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือดาวน์โหลดและ/หรือใช้หนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลบางประการเกี่ยวกับการใช้งานหรืออุปกรณ์ของท่านด้วยวิธีการอัตโนมัติหรือโดยใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก และเว็บบีคอน เช่น หากท่านใช้หนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เราอาจเก็บรวบรวมไอพีแอดเดรสของท่าน หมายเลขเฉพาะประจำเครื่องของท่าน (หรือหมายเลขประจำเครื่องอื่น ๆ) และ/หรือข้อมูลสถานที่ทางภูมิศาสตร์ เพื่อที่จะนำเสนอฟีเจอร์หรือการทำงานบางประการภายในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือดังกล่าวให้แก่ท่าน นอกจากนี้ เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานและลักษณะนิสัยในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านโดยใช้เทคโนโลยีที่ทำงานบนเว็บไซต์ ตามที่ระบุไว้อย่างละเอียดข้างล่างนี้

เพื่อความสะดวกของท่าน แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรายังอาจมีฟังก์ชันการทำงานที่ช่วยให้ท่านคงสถานะเข้าระบบในแอพพลิเคชันดังกล่าว เพื่อที่ท่านจะไม่ต้องกรอกรหัสผ่านซ้ำในแต่ละครั้งที่ท่านต้องการเข้าใช้แอพพลิเคชัน หากท่านเลือกที่จะคงสถานะเข้าระบบไว้ ท่านจะต้องตระหนักว่าบุคคลใดก็ตามที่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์มือถือของท่านได้ จะสามารถเข้าถึงและทำการเปลี่ยนแปลงบัญชีโทรศัพท์มือถือของท่านได้ และสามารถซื้อสินค้าผ่านทางบัญชีของท่านได้ ด้วยเหตุนี้ หากท่านเลือกที่จะคงสถานะเข้าระบบในแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือของท่านไว้ เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าท่านควรเปิดการใช้งานฟีเจอร์รักษาความความปลอดภัยด้วยการล็อกรหัสผ่านบนอุปกรณ์มือถือของท่าน เพื่อปกป้องไม่ให้มีการเข้าถึงและใช้อุปกรณ์มือถือและบัญชีผู้ใช้ของท่านในแอพพลิเคชันโดยไม่ได้รับอนุญาต

เทคโนโลยีที่เราใช้

คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก เว็บบีคอน และเทคโนโลยีระบุตำแหน่ง

 • - คุกกี้ “คุกกี้” คือชิ้นส่วนข้อมูลขนาดเล็กหรือไฟล์ตัวอักษรขนาดเล็กที่เว็บไซต์ส่งไปยังเบราเซอร์ของท่าน ซึ่งหลังจากนั้นจะจัดเก็บไว้บนฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ของท่านเพื่อเป็นแท็กที่ช่วยระบุตัวตนคอมพิวเตอร์ของท่าน คุกกี้จะจดจำข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของท่านที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ เพื่อให้การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านราบรื่นและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น โดยการมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งตามความต้องการของท่านและการจดจำความชื่นชอบของท่านเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เบราเซอร์ของท่านอาจบอกให้ท่านทราบว่าจะกำหนดให้มีการแจ้งเตือนอย่างไรเมื่อท่านได้รับคุกกี้บางประเภท และจะจำกัดหรือปิดการใช้งานของคุกกี้บางส่วนได้อย่างไร หากท่านเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้บนเบราเซอร์ของท่าน อาจทำให้การทำงานบางส่วนของเว็บไซต์เราสูญเสียไป หากท่านต้องการจะแก้ไขการตั้งค่าคุกกี้ของท่าน กรุณาคลิกที่นี่ :
 • - แฟลชคุกกี้ “แฟลชคุกกี้” (หรือเรียกว่าอ็อบเจ็กต์ที่ใช้ร่วมกันเฉพาะเครื่อง (Local Shared Objects: LSO) จะเป็นไฟล์ข้อมูลที่คล้ายคลึงกับคุกกี้ เว้นแต่ว่าแฟลชคุกกี้จะจัดเก็บข้อมูลที่มีความซับซ้อนมากกว่า แฟลชคุกกี้จะใช้เพื่อจดจำการตั้งค่า ความชื่นชอบ และการใช้งาน โดยเฉพาะสำหรับวิดีโอ เกมอินเตอร์แอกทีฟ และบริการอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน
 • - เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อกเป็นบันทึกกิจกรรมที่สร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะส่งเว็บเพจที่ท่านร้องขอไปยังเบราเซอร์ของท่าน เช่น เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อกอาจจะบันทึกข้อความค้นหาที่ท่านกรอก หรือลิงก์ที่ท่านคลิก เพื่อนำท่านไปยังเว็บเพจ นอกจากนี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อกยังอาจบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับเบราเซอร์ของท่าน เช่น ไอพีแอดเดรสของอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประเภทระบบปฏิบัติการ ประเภทเบราเซอร์ โดเมน คุกกี้ที่เซิร์ฟเวอร์ตั้งค่าไว้บนเบราเซอร์ของท่าน ภาษาที่ระบบของท่านใช้ และประเทศและเขตเวลาที่อุปกรณ์ของท่านตั้งอยู่
 • - เว็บบีคอน เคลียร์พิกเซล หรือพิกเซลแท็ก ในการควบคุมว่าเว็บเซิร์ฟเวอร์ใดจะเป็นตัวเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ เราอาจวางแท็กไว้บนเว็บเพจของเรา เรียกว่า “เว็บบีคอน” “เว็บบีคอน” นี้คือคำสั่งคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมโยงเว็บเพจเข้ากับเว็บเซิร์ฟเวอร์หนึ่งโดยเฉพาะและคุกกี้ของเว็บเพจนั้น ๆ เว็บบีคอนเป็นรูปกราฟฟิกขนาดเล็กที่อยู่บนเว็บเพจหรืออีเมล ซึ่งสามารถใช้สำหรับจุดประสงค์ต่าง ๆ เช่นการบันทึกเว็บเพจและโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกดู หรือการติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาดผ่านทางอีเมล
 • - เทคโนโลยีระบุตำแหน่ง เทคโนโลยีระบุตำแหน่งจะหมายถึงเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราระบุตำแหน่งของท่านได้ เราอาจขอให้ท่านแสดงข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของท่านด้วยตนเองบนเว็บไซต์ของเรา หรือขอให้เปิดการทำงานให้อุปกรณ์มือถือของท่านส่งตำแหน่งที่ตั้งที่แม่นยำของท่านมาให้เรา นอกจากนี้ เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทั่วๆ ไปจากเว็บเบราเซอร์ของท่านมาโดยอัตโนมัติ

บริการเว็บอนาไลติกส์ของบุคคลภายนอก

เราอาจใช้บริการเว็บอนาไลติกส์ของบุคคลภายนอกบนเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เช่น บริการเว็บอนาไลติกส์ของ Adobe Site Catalyst และ/หรือ Google Analytics ผู้ให้บริการที่บริหารจัดการบริการเหล่านี้จะใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเฟอร์ล็อก และเว็บบีคอน เพื่อช่วยให้เราวิเคราะห์ว่าผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์อย่างไรบ้าง ข้อมูลที่มีการเก็บรวบรวมผ่านวิธีการเหล่านี้ (รวมถึงไอพีแอดเดรส) จะมีการเปิดเผยต่อผู้ให้บริการเหล่านี้ ซึ่งจะใช้ข้อมูลในการประเมินผลการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถปิดการทำงานของบริการวิเคราะห์เหล่านี้ซึ่งจะทำการวิเคราะห์กิจกรรมการเข้าชมเว็บไซต์นี้ได้ หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเว็บอนาไลติกส์ และใช้สิทธิในการเลือกของท่านเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมข้อมูลของบริการดังกล่าวบนเว็บไซต์นี้

สำหรับ Adobe Site Catalyst กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อปิดการทำงาน Google Analytics กรุณาดาวน์โหลดส่วนขยายของเบราเซอร์ซึ่งใช้ในการปิดการทำงาน Google Analytics ซึ่งเป็นบริการที่จัดทำให้โดย Google โดยไปที่ http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=en หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและ Google Analytics กรุณาศึกษาภาพรวมของ Google Analytics ซึ่งจัดทำขึ้นโดย Google โดยไปที่ http://www.google.com/intl/en/analytics/privacyoverview.html

การโฆษณาตามเป้าหมาย

เรายังอาจติดต่อกับเครือข่ายโฆษณาที่เป็นบุคคลภายนอกที่รวบรวมที่อยู่ไอพีและข้อมูลอื่นๆ ด้วยการใช้คุกกี้บันทึกการปฏิบัติการของเว็บเซิร์ฟเวอร์และเว็บบีคอนบนเว็บไซต์และอีเมล์ของเราบนเว็บไซต์และอีเมล์ของบุคคลภายนอกและบนโฆษณาของเราที่ลงไว้บนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกบุคคลภายนอกเหล่านั้นจะใช้ข้อมูลนี้ในการทำการโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้ปรับปรุงให้สอดคล้องกับความสนใจของท่าน(ซึ่งรวมทั้งการโฆษณาเพื่อบริษัทต่างๆที่มิได้เกี่ยวข้องกับเรา)ท่านอาจเห็นโฆษณาเหล่านี้ในเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่นๆกระบวนการเหล่านี้ช่วยเราในการจัดการและติดตามความสัมฤทธิ์ผลของความพยายามด้านการตลาดของเราถ้าท่านต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงข่ายโฆษณาเหล่านี้และเครือข่ายโฆษณาอื่นๆ และคำแนะนำของโครงข่ายเหล่านั้นในการเลือกที่จะไม่รับ ให้ คลิกที่นี่.

เราได้ใช้ฟีเจอร์ด้านการโฆษณาบางประการของ Google Analytics (การรายงานข้อมูลเชิงประชากรและความสนใจของ Google Analytics) ท่านสามารถเลือกที่จะให้หยุดการใช้ฟีเจอร์ด้านการโฆษณาของ Google Analytics ได้โดยผ่านการตั้งค่าของ Google Ad หรือไปที่ https://tools.google.com/dlpage/gaoptout/ เราจะใช้ข้อมูลที่จัดหาให้โดยฟีเจอร์การรายงานข้อมูลเชิงประชากรและความสนใจของ Google Analytics ตามที่ระบุไว้ในหัวข้อ “แนวทางที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล”

ในการที่จะปิดการทำงานคุกกี้ของผู้ให้บริการเว็บอนาไลติกส์ที่เป็นบุคคลภายนอกอื่น ๆ บางเบราเซอร์จะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการส่งคุกกี้ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถปฏิเสธไม่ให้ใช้คุกกี้ได้เป็นกรณีไป นอกจากนี้ ท่านยังสามารถปิดการทำงานของคุกกี้ในเบราเซอร์ของท่านได้อีกด้วย

การโฆษณาที่มีการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

เราอาจทำสัญญากับเครือข่ายโฆษณาที่เป็นบุคคลภายนอก ซึ่งมีการเก็บรวบรวมไอพีแอดเดรสและข้อมูลอื่น ๆ โดยผ่านทางการใช้คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก และเว็บบีคอนบนเว็บไซต์และอีเมลของเรา บนเว็บไซต์และอีเมลของบุคคลภายนอก และบนโฆษณาของเราที่อยู่บนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก เครือข่ายโฆษณาที่เป็นบุคคลภายนอกดังกล่าวจะใช้ข้อมูลนี้ในการจัดหาโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับให้ตรงกับความสนใจของท่าน (รวมถึงบริษัทที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา) ท่านอาจเห็นโฆษณาเหล่านี้บนเว็บไซต์อื่น ๆ นอกจากนี้ กระบวนการนี้ยังช่วยให้เราสามารถจัดการและติดตามประสิทธิผลของการลงทุนด้านการตลาดของเราด้วย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยกับเครือข่ายโฆษณา หรือหากต้องการยกเลิกการรับโฆษณาที่อ้างอิงจากความสนใจ ท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Digital Advertising Alliance ได้ที่ www.aboutads.info/choices หรือ Network Advertising Initiative ที่ www.networkadvertising.org/choices

นอกจากนี้ เรายังอาจใช้แพลตฟอร์มของบุคคลภายนอก รวมถึงแพลตฟอร์มที่จัดการดูแลโดยโซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น Google, Facebook, Pinterest, WeChat, LINE, Kakao, ฯลฯ เพื่อแสดงโฆษณาที่อิงจากความสนใจ เราอาจแปลงอีเมลแอดเดรส หมายเลขโทรศัพท์ หรือข้อมูลอื่น ๆ ของท่านให้กลายเป็นตัวเลขเฉพาะ ซึ่งบุคคลภายนอกดังกล่าวสามารถนำไปจับคู่กับผู้ใช้ที่อยู่บนแพลตฟอร์มของตน หรือจับคู่กับข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจมีการเก็บรวบรวมจากท่าน การจับคู่ดังกล่าวช่วยให้สามารถส่งโฆษณาที่อิงตามความสนใจไปยังแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ หากต้องการเลือกที่จะไม่รับโฆษณาเหล่านี้ ท่านจะต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเกี่ยวกับการโฆษณาของท่านบนแพลตฟอร์มบุคคลภายนอกดังกล่าว แพลตฟอร์มเหล่านี้อาจมีประกาศหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของตน ซึ่งเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าท่านควรตรวจสอบทบทวน

แนวทางที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติ

เราอาจใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติบนเว็บไซต์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาด การวิเคราะห์ข้อมูล และการบริหารจัดการระบบ เช่น เพื่อระบุว่าท่านเคยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เรามาก่อนหรือไม่ หรือเพิ่งเคยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งแรก เพื่อปรับแต่งโฆษณาที่แสดงให้ท่านชมบนเว็บไซต์เราและที่อื่น ๆ ให้ตรงตามความสนใจและประวัติของท่านที่มีกับเรา และเพื่อเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่ นโยบาย และแนวทางปฏิบัติทางกฎหมายของเรา รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และการบังคับใช้ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ของเรา นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลในลักษณะอื่น ๆ โดยจะมีการส่งคำบอกกล่าวสำหรับกรณีดังกล่าวโดยเฉพาะ ณ เวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล

strong>การแจ้งเตือนแบบพุช และการเตือนและการอัพเดตภายในแอพ

เมื่อท่านดาวน์โหลดหนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เราอาจให้ท่านเลือกว่าจะรับการแจ้งเตือนแบบพุชจากเราบนอุปกรณ์มือถือของท่านซึ่งมาจากแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือดังกล่าวหรือไม่ การแจ้งเตือนแบบพุชนี้อาจรวมถึงการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่เกี่ยวข้องแล้ว ท่านอาจยกเลิกการรับการแจ้งเตือนแบบพุชได้ โดยปรับการตั้งค่าบนอุปกรณ์มือถือของท่าน การยกเลิกการรับการแจ้งเตือนแบบพุชจะไม่กระทบต่อการสื่อสารอื่น ๆ ที่ท่านได้รับจากเรา เช่น การสื่อสารผ่านทางอีเมล นอกจากนี้ ท่านยังอาจได้รับการเตือนและการอัพเดตภายในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หรือบัญชีของท่านที่เปิดไว้กับเรา ในการยกเลิกการรับการเตือนและการอัพเดตดังกล่าว ท่านจะต้องยกเลิกการติดตั้งแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่เกี่ยวข้องบนอุปกรณ์มือถือของท่าน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราแบ่งปัน

เราจะไม่ให้เช่า ขาย หรือเปิดเผยในลักษณะอื่น (เว้นแต่ตามที่ได้ระบุไว้ในนโยบายฉบับนี้) ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมเกี่ยวกับท่าน ซึ่งจะเป็นการอนุญาตให้บุคคลภายนอกดังกล่าวทำการตลาดทางตรงกับท่าน แต่เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลต่าง ๆ เหล่านี้ ตามที่อาจจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงในหัวข้อก่อนหน้านี้

 • - บริษัทในเครือของเรา (รวมถึงแบรนด์อื่น ๆ ที่เป็นของเราและ/หรือของบริษัทในเครือของเรา ไม่ว่าจะในปัจจุบันหรือในอนาคต ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มบริษัท เอสเต ลอเดอร์ เพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือตามที่กำหนดเป็นอย่างอื่นในคำบอกกล่าวที่มีการจัดทำ ณ เวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือของเรา กรุณาไปที่ http://www.elcompanies.com/
 • - ผู้ให้บริการ ผู้ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ และ/หรือบริษัทกิจการร่วมค้าซึ่งอาจมีสถานที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศ (รวมถึงสิงคโปร์ เกาหลีใต้ และสหราชอาณาจักร) และบุคคลดังกล่าวอาจให้บริการในนามของเราตามคำสั่งของเรา และส่งข้อมูลการตลาดทางตรงเกี่ยวกับสินค้าและบริการไปให้ท่าน เราจะไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการเหล่านี้ใช้หรือเปิดเผยข้อมูล เว้นแต่เท่าที่จำเป็นในการให้บริการในนามของเราหรือเพื่อเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย ตัวอย่างของผู้ให้บริการเหล่านี้ จะรวมถึงหน่วยงานที่เป็นผู้ประมวลผลการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต การดำเนินการเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ และให้บริการเว็บโฮสติ้ง การโฆษณา และการตลาด
 • - บุคคลภายนอกอื่น ๆ โดยผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก วิดเจ็ต และปลั๊กอิน ถ้าหากท่านใช้ฟีเจอร์ใด ๆ ที่บุคคลภายนอกเปิดให้ท่านใช้บนเว็บไซต์ของเรา อาจส่งผลให้มีการเก็บรวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลระหว่างเรากับบุคคลภายนอกดังกล่าว เช่น ถ้าหากท่านใช้ฟีเจอร์ “ไลค์” Facebook อาจจะบันทึกไว้ว่าท่าน “กดไลค์” เรา และอาจนำข้อมูลดังกล่าวไปโพสต์บน Facebook นอกจากนี้ แอพพลิเคชัน Facebook ของเราบางส่วนยังอาจแบ่งปันข้อมูลของท่านที่มีการเก็บรวบรวมผ่านทางแอพดังกล่าวกับเพื่อนบน Facebook ของท่านหรือผู้ใช้ Facebook ท่านอื่น ๆ

ในกรณีที่เราจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลภายนอกเพื่อการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้นนี้ในนามของเรา เราจะขอให้บุคคลภายนอกดังกล่าวใช้หลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เท่าเทียมกันหรือเข้มงวดกว่า เราอาจจะไม่สามารถเสนอบริการหรือสิทธิประโยชน์บางส่วนให้แก่ท่านได้ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้มีการแบ่งปันข้อมูลของท่าน

นอกจากนี้ เราอาจเปิดเผยและ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคลของท่านไปยังต่างประเทศ (i) หากกฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมายกำหนดให้เรากระทำการดังกล่าว (ii) ไปยังหน่วยงานควบคุมกฎหมายหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐอื่น ๆ หรือ (iii) เมื่อมีเหตุให้เราเชื่อได้ว่าการเปิดเผยมีความจำเป็นหรือมีความเหมาะสม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายทางกายภาพหรือความสูญเสียทางการเงิน หรือมีความเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายซึ่งสงสัยว่าเกิดขึ้นหรือซึ่งเกิดขึ้นจริง

เราขอสงวนสิทธิที่จะโอนข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่เรามีอยู่ ในกรณีที่เราขายหรือโอนกิจการหรือสินทรัพย์ของเราไม่ว่าจะทั้งหมดหรือเป็นบางส่วน หากการขายหรือการโอนดังกล่าวเกิดขึ้น เราจะใช้ความพยายามตามสมควรในการกำหนดแนวทางให้ผู้รับโอนใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้แก่เราในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวเรา หลังจากที่มีการขายหรือการโอนดังกล่าว ท่านสามารถที่จะติดต่อหน่วยงานที่รับโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปจากเรา เพื่อสอบถามเรื่องใด ๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลดังกล่าว

สิทธิและทางเลือกของท่าน

เราเสนอทางเลือกบางประการให้แก่ท่านในเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมไปจากท่าน เช่น แนวทางที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าวและแนวทางที่เราจะติดต่อสื่อสารกับท่าน หากต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ท่านเลือก ขอให้เราลบข้อมูลของท่านออกจากรายชื่อส่งจดหมาย หรือส่งคำร้องขอ กรุณาติดต่อเราตามรายละเอียดที่แสดงไว้ข้างล่างนี้

ยกเลิกการรับอีเมล

ท่านสามารถแจ้งให้เราหยุดส่งการสื่อสารด้านการตลาดผ่านทางอีเมลให้แก่ท่านได้ทุกเมื่อ โดยคลิกที่ลิงก์ยกเลิกการรับข่าวสารที่อยู่ในอีเมลด้านการตลาดที่ท่านได้รับจากเรา หรือโดยการติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุอยู่ในหัวข้อ “วิธีการติดต่อเรา” ข้างล่างนี้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถยกเลิกการรับอีเมลด้านการตลาดจาก บ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ ประเทศไทย ได้โดยส่งคำร้องขอยกเลิกการรับอีเมลไปยัง customerservices@bobbibrown.co.th

ยกเลิกการรับเอกสารทางไปรษณีย์

ท่านสามารถร้องขอให้ บ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ ประเทศไทยหยุดส่งการสื่อสารด้านการตลาดผ่านทางไปรษณีย์ให้แก่ท่านได้ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่อาจรวมอยู่ในเอกสารส่งเสริมการขายที่ส่งทางไปรษณีย์ของเรา นอกจากนี้ ท่านยังสามารถร้องขอให้เราหยุดส่งเอกสารส่งเสริมการขายทางไปรษณีย์ให้แก่ท่านได้ โดยติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างล่างนี้

ยกเลิกการรับข้อความสั้น

ท่านสามารถร้องขอให้เราหยุดส่งข้อความสั้นถึงท่านได้ โดยติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างล่างนี้

ยกเลิกการใช้แอพพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ในการที่จะถอนหรือลบแอพพลิเคชันโซเชียลมีเดียของเราออกจากบัญชีผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กของท่าน กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนที่โซเชียลเน็ตเวิร์กดังกล่าวกำหนด

สำหรับ Facebook ท่านสามารถดูขั้นตอนที่จัดทำโดย ศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook – ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทางภูมิศาสตร์

เมื่อท่านใช้แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือแอพใดแอพหนึ่งของเรา อาจมีการขอข้อมูลสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่านผ่านทางแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือดังกล่าว ท่านอาจเลือกที่จะไม่แบ่งปันรายละเอียดสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่านได้โดยการปรับการตั้งค่าบริการเกี่ยวกับสถานที่ตั้งบนอุปกรณ์มือถือของท่าน ในการที่จะปฏิเสธการแบ่งปันสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่าน กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนในอุปกรณ์มือถือของท่านเกี่ยวกับการเปลี่ยนการตั้งค่าที่เกี่ยวข้อง หรือกรุณาติดต่อผู้ให้บริการหรือผู้ผลิตอุปกรณ์มือถือของท่าน

การเพิกถอนความยินยอม

เว้นแต่เมื่อมีข้อจำกัดใด ๆ ไม่ให้มีการเพิกถอนความยินยอมตามกฎหมายที่ใช้บังคับ ท่านอาจเพิกถอนความยินยอมใด ๆ ที่เคยให้ไว้กับเรา หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา โดยต้องมีมูลเหตุที่ชอบด้วยกฎหมาย เราจะปฏิบัติตามตัวเลือกของท่านต่อไป ในบางสถานการณ์ การเพิกถอนความยินยอมของท่านในการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จะหมายความว่าท่านจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์หรือบริการบางส่วนของเราได้อีก

การทบทวน การปรับปรุง และการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นระยะเวลานานเท่าที่จำเป็นในการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น โดยอยู่ภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ ท่านอาจมีสิทธิร้องขอเพื่อเข้าถึงและ/หรือรับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรักษาไว้เกี่ยวกับท่าน ขอรับสำเนาหรือร้องขอให้มีการโอน ปรับปรุง และแก้ไขความไม่ถูกต้องในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และขอให้มีการบล็อก ลบ ทำลายข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบข้อมูลส่วนที่สามารถระบุตัวตนได้ออกจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือจำกัดและ/หรือคัดค้านกิจกรรมบางประการที่เราทำเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความเหมาะสม สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจมีข้อจำกัดในบางสถานการณ์ตามข้อกำหนดของกฎหมายในประเทศ เราอาจดำเนินการตามสมควรในการพิสูจน์ตัวตนของท่านก่อนที่จะอนุญาตให้ท่านเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลหรือทำการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านอาจร้องขอใช้สิทธิดังกล่าวได้โดยติดต่อเรา โดยส่งอีเมลไปที่ customerservices@bobbibrown.co.th โดยส่งถึงเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ในขอบเขตที่ท่านมีสิทธิดังกล่าวตามกฎหมายที่ใช้บังคับ และคำร้องขอของท่านเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย เราจะให้สิทธิแก่ท่านตามที่กฎหมายกำหนด นอกจากนี้ ท่านยังมีสิทธิยื่นข้อร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่มีอำนาจตามกฎหมายที่ใช้บังคับอีกด้วย

การโอนข้อมูล

เราอาจโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับท่านไปยังตลาด/ประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากตลาด/ประเทศที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลในตอนเริ่มแรก และข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการประมวลผลและจัดเก็บอยู่นอกตลาด/ประเทศที่ท่านอยู่อาศัย ท่านเข้าใจและตกลงว่าตลาด/ประเทศปลายทางอาจมีหรืออาจไม่มีมาตรฐานด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอ ตลาด/ประเทศเหล่านี้อาจจะไม่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมือนกับตลาด/ประเทศที่ท่านได้ให้ข้อมูลไว้ในตอนเริ่มแรก เมื่อเราโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังตลาด/ประเทศอื่น เราจะคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

แนวทางที่เราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราดูแลให้มีมาตรการป้องกันในทางบริหาร ทางเทคนิค และทางกายภาพที่เหมาะสม ซึ่งออกแบบมาเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากท่านจากการทำลาย ความสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง การเข้าถึง การเปิดเผย การโอน หรือการใช้โดยไม่ได้ตั้งใจ อย่างไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยใดที่สมบูรณ์แบบ และเราไม่สามารถให้คำมั่นได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับท่านจะปลอดภัยในทุกสถานการณ์ รวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลของท่านในระหว่างการส่งข้อมูลมาให้เรา หรือความปลอดภัยของข้อมูลของท่านบนอุปกรณ์มือถือของท่าน

ลิงก์ที่นำไปสู่เว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์ของเราอาจแสดงลิงก์ที่นำไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อความสะดวกและเพื่อเป็นข้อมูลให้ท่านทราบ เว็บไซต์เหล่านี้อาจทำงานเป็นอิสระไม่เกี่ยวข้องกับเรา เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผ่านทางลิงก์อาจมีประกาศหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นของตนเอง ซึ่งเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ท่านทบทวนหากท่านจะเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผ่านลิงก์ ในขอบเขตที่เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผ่านลิงก์ที่ท่านไปเยี่ยมชมไม่ได้อยู่ภายใต้ความเป็นเจ้าของหรือความควบคุมของเรา เราจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ดังกล่าว การใช้เว็บไซต์ดังกล่าว หรือแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ดังกล่าว

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจมีการปรับปรุงตามระยะเวลาที่กำหนด โดยไม่ต้องมีการบอกกล่าวให้ท่านทราบก่อนเพื่อให้ท่านทบทวนการเปลี่ยนแปลงแนวปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล เราจะโพสต์ประกาศที่ชัดเจนไว้บนเว็บไซต์ของเรา เพื่อบอกกล่าวให้ท่านทรายถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวเรา และระบุไว้ในตอนต้นของนโยบายดังกล่าวว่านโยบายมีการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อใด

วิธีการติดต่อเรา

หากท่านมีข้อสงสัยหรือความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือหากท่านต้องการให้เราปรับปรุงข้อมูลที่เรามีซึ่งเกี่ยวกับท่านหรือทางเลือกต่าง ๆ ของท่าน กรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมลได้ที่ customerservices@bobbibrown.co.th หรือทางโทรศัพท์หมายเลข 66 (0)2 4607100

ความขัดแย้งระหว่างภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

หากมีความขัดแย้งใด ๆ ระหว่างนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับภาษาไทยและฉบับภาษาอังกฤษ ให้ใช้บังคับตามเนื้อความฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก

 

ข้อจำกัดและเงื่อนไขต่างๆ

วันมีผลบังคับ : 16 พฤษภาคม เป็นต้นไป

บ็อบบี้ บราวน์ ออนไลน์ ("เรา" หรือ "ของเรา") จัดหาเนื้อหาและบริการต่างๆ ไว้ที่เว็บไซต์ www.bobbibrownco.th ("ไซต์") ไว้สำหรับคุณภายใต้บังคับของข้อจำกัดและเงื่อนไขต่างๆ, นโยบายว่าด้วยการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล และข้อจำกัดและเงื่อนไขอื่นๆ และนโยบายอื่นๆ ที่คุณอาจพบได้ตลอดที่ไซต์ของเราซึ่งเชื่อมโยงกับฟังก์ชั่น, ลักษณะเฉพาะ หรือการส่งเสริมการขายบางอย่าง รวมทั้งการให้บริการลูกค้า ซึ่งทั้งหมดถือว่าเป็นส่วนหนึ่ง หรือรวมเข้าอยู่ภายในข้อจำกัดและเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้ (เรียกโดยรวมว่า "ข้อจำกัดและเงื่อนไขต่างๆ")

การที่จะซื้อสินค้าที่ไซต์ของเราได้ คุณจะต้องมีอายุ 18 ปีหรือเท่ากับอายุของคนส่วนมากที่อยู่ในขอบเขตแห่งอำนาจศาลของคุณ หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือต่ำกว่าอายุของคนส่วนมากที่อยู่ในขอบเขตแห่งอำนาจศาลของคุณ คุณจะไม่สามารถซื้อสินค้าจากไซต์ของเราได้ หากคุณมีอายุต่ำกว่า 13 ปี คุณอาจเข้ามาค้นหาข้อมูลที่ไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถจะให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับเราหรือลงทะเบียนที่ไซต์ได้ เนื่องจากไซต์นี้ไม่ได้มุ่งทำธุรกิจกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณมีอายุต่ำกว่า 13 ปี การเข้ามาหรือใช้ไซต์นี้ เท่ากับคุณกำลังรับรองว่า คุณได้อ่าน, เข้าใจ และตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อจำกัดและเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้โดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อแม้ หากคุณไม่ตกลงตามข้อจำกัดและเงื่อนไข คุณก็ไม่สามารถใช้ไซต์ของเราได้

 1. ความเป็นส่วนตัว

  โปรดทบทวน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทเพื่อท่านจะได้เข้าแนวใจปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบริษัท

 2. ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับใช้ส่วนบุคคล

  ผลิตภัณฑ์และบริการบนเว็บไซต์พร้อมตัวอย่างที่บริษัทให้แก่ท่านก็เพื่อใช้ส่วนบุคคลเท่านั้นท่านจะขาย ขายต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ หรือตัวอย่างของผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านซื้อหรือที่ท่านได้รับจากบริษัทไม่ได้บริษัทสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือลดปริมาณของคำสั่งซื้อใดๆที่จะรับมาดำเนินการหรือผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จะให้แก่ท่านที่บริษัทเห็นด้วยดุลพินิจของบริษัทว่าจะเป็นการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทโดยจะแจ้งหรือไม่แจ้งให้ท่านทราบก็ได้

 3. นโยบายและขั้นตอนต่างๆ ที่เกี่ยวกับการซื้อสินค้า

  ดูนโยบายและขั้นตอนเกี่ยวกับคำสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี้(เช่น การดำเนินการเกี่ยวกับคำสั่ง การขนส่ง และการจัดการ การคืนและการแลกเปลี่ยน)คลิกที่นี่.

 4. ความถูกต้องแม่นยำของข้อมูล

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของบริษัทนั้นบริษัทพยายามให้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นได้เท่าที่กฎหมายจะอนุญาตให้ได้แต่ไม่รับประกันว่ารายละเอียดผลิตภัณฑ์ สี ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่นที่มีอยู่บนเว็บไซต์ถูกต้อง ครบถ้วน เชื่อถือได้ เป็นปัจจุบันหรือปราศจากข้อผิดพลาด

  ไซต์นี้อาจมีข้อผิดพลาดหรือข้อความที่ไม่ถูกต้องแม่นยำจากการพิมพ์ และอาจไม่ครบถ้วนหรือทันเหตุการณ์ ดังนั้นเราจึงขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อผิดพลาด, ข้อความที่ไม่ถูกต้องแม่นยำหรือข้อละเลย (รวมทั้งหลังจากมีคำสั่งซื้อส่งมาแล้ว) และที่จะเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบันได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดทราบว่า ข้อผิดพลาด, ข้อความที่ไม่ถูกต้องแม่นยำ หรือข้อละเลยอาจเกี่ยวข้องในเรื่องของราคาและการมีอยู่ของสินค้า และเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือปฏิเสธที่จะรับคำสั่งซื้อที่ส่งมาโดยใช้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องในเรื่องของราคาและการมีอยู่ของสินค้า เราขออภัยในความไม่สะดวก

 5. ทรัพย์สินทางปัญญา

  ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์และ “การออกแบบและส่วนประกอบ (look and feel)” รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องหมายการค้าโลโก้ เครื่องหมายการบริการ ข้อความ กราฟฟิก โลโก้ รูปภาพปุ่มกด รูปภาพ คลิปเสียงการรวบรวมข้อมูลและซอฟท์แวร์ รวมทั้งการรวบรวมและการจัดการข้อมูลนั้น “รวมเรียกว่า “เนื้อหา”) เป็นทรัพย์สินของบ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ บริษัทในเครือ หุ้นส่วนหรือผู้ให้สิทธิ และคุ้มครองโดยกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาและกฎหมายระหว่างประเทศรวมทั้งกฎหมายต่างๆ ที่ใช้บังคับกับลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า

  ยกเว้นที่กำหนดไว้ในสิทธิให้ใช้อย่างจำกัดในข้อ 6 หรือตามที่กฎหมายกำหนดห้ามมิให้ใช้ ผลิตซ้ำ ทำซ้ำ ลอกเลียน ขาย ขายต่อ เข้าใช้ ดัดแปลง หรือใช้ประโยชน์โดยประการอื่นซึ่งเนื้อหาหรือส่วนใดๆ ของเว็บไซต์ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรโดยชัดแจ้งจากบริษัทก่อน

 6. การให้สิทธิ์ใช้อย่างจำกัด

  บริษัทให้สิทธิอย่างจำกัด เพิกถอนได้มิใช่สิทธิขาด และเข้าใช้เว็บไซต์นี้เป็นการส่วนตัว ซึ่งเป็นการให้สิทธิใช้อย่างจำกัดนี้ไม่รวมสิทธิในการที่จะ

   

  (ก) สร้างเฟรม หรือใช้เทคนิคในการทำเฟรมเว็บไซต์หรือส่วนใดๆ ของเว็บไซต์ (ข) ส่งต่อ จำหน่ายถ่ายทอด ขาย ให้สิทธิใช้ หรือดาวโหลดเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด(เว้นแต่เป็นการทำแคชชิ่ง หรือการกระทำที่จำเป็นสำหรับการดูเว็บไซต์) (ค)ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์หรือข้อความใดๆและ/หรือทั้งหมดของเนื้อหานอกจากใช้ส่วนบุคคล (ง) ดัดแปลง หรือทำวิศวกรรมย้อนกลับหรือสร้างงานอนุพันธ์ใดๆ โดยอาศัยเว็บไซต์หรือเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด (จ)เก็บข้อมูลบัญชีเพื่อประโยชน์ตนหรือคนอื่น (ฉ) ใช้แท็กซ่อน หรือ“ข้อความซ่อน” อื่นใดซึ่งใช้ประโยชน์เนื้อหาใดๆและ/หรือทั้งหมด หรือ (ช) ใช้ซอฟท์แวร์โรบอต สไปเดอร์ ครอเลอร์หรือเครื่องมือในการเก็บและดึงข้อมูลที่คล้ายกัน หรือทำการใดๆที่อาจเพิ่มภาระหรืองานหนักให้แก่โครงสร้างพื้นฐานของบริษัทโดยไม่เหมาะสม ท่านจะต้องมีคำแจ้งกรรมสิทธิ์ทั้งหมดที่เว็บไซต์หรือที่ติดไว้หรือบรรจุในเว็บไซต์โดยไม่มีการดัดแปลงใดๆ

  บริษัทยังให้สิทธิใช้อย่างจำกัด เพิกถอนได้และไม่เด็ดขาดแก่ท่านเพื่อสร้างไฮเปอร์สิงก์ไปยังโฮมเพจของเว็บไซต์เพื่อใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น มิใช่เพื่อการค้าเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงกับไซต์ (i) อาจเชื่อมโยงกับเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมดของบริษัทได้ แต่มิได้เป็นการลอกเลียนแบบ (ii)มิได้บ่งบอกว่าบริษัทรับรองเว็บไซต์ดังกล่าวหรือบริการหรือผลิตภัณฑ์ของเว็บไซต์นั้น (iii) มิได้บิดเบือนข้อเท็จจริงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับบริษัท(iv) ไม่มีเนื้อหาที่อาจตีความได้ว่าน่ารังเกียจ หยาบคายอื้อฉาว ผิดกฎหมาย หรือไม่เหมาะสมสำหรับคนทุกวัย (v) ไม่พูดถึงบริษัทหรือผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัทในลักษณะที่เป็นเท็จทำให้เข้าใจผิด เป็นการดูถูก หรือในลักษณะที่น่ารังเกียจโดยประการอื่นหรือเอาบริษัทไปเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ บริการ หรือความคิดเห็นที่ไม่พึงปรารถนาและ (vi) ไม่เชื่อมโยงไปยังหน้าใดๆ ของไซต์นอกจากโฮมเพจบริษัทอาจขอให้ท่านเอาลิงก์ใดๆ ที่เชื่อมโยงไปยังไซต์ออกด้วยดุลพินิจของบริษัทเองและเมื่อได้รับการร้องขอดังกล่าว ท่านจะนำลิงก์นั้นออกทันทีและยุติการเชื่อมโยงใดๆ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากบริษัทเป็นหนังสือต่างหากและโดยชัดแจ้งให้กลับมาใช้การเชื่อมโยงได้อีก

  การที่ท่านใช้เว็บไซต์หรือเนื้อหาใดๆและ/หรือทั้งหมดโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น จะเป็นการสิ้นสุดการให้ใช้สิทธิอย่างจำกัดที่ระบุไว้ในข้อ 6 โดยไม่เป็นตัดทอนสิทธิที่จะได้รับการเยียวยาอื่นใดที่กฎหมายหรือข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้กำหนด

 7. ภาระผูกพันและความรับผิดชอบของท่าน

  ในการเข้าใช้เว็บไซต์ให้ท่านตามข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมทั้งคำเตือนหรือคำสั่งพิเศษสำหรับการเข้าใช้ที่ขึ้นไว้ที่เว็บไซต์ให้ท่านปฏิบัติให้สอดคล้องกับกฎหมาย จารีตประเพณี และโดยสุจริตอยู่เสมอท่านจะไม่ทำการเปลี่ยนแปลงไซต์หรือเนื้อหาใดๆ หรือบริการที่อาจปรากฏที่เว็บไซต์และจะไม่ทำให้เสื่อมสภาพของการเป็นเจ้าของหรือการดำเนินการของไซต์โดยไม่จำกัดหลักเกณฑ์ทั่วไปของข้อความอื่นใดของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้หากท่านผิดข้อกำหนดการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อใดโดยประมาทหรือโดยเจตนาท่านจะต้องผิดรับผิดต่อการสูญเสียหรือค่าเสียหายที่อาจเกิดกับบ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์บริษัทในเครือของเรา หุ้นส่วน หรือผู้ให้สิทธิ์

 8. บัญชีของท่าน

  ท่านอาจเลือกที่จะลงทะเบียนที่ไซต์ของบริษัทหากท่านอายุเกินยี่สิบ (20) ปี ห้ามลงทะเบียนหากท่านอายุไม่เกินยี่สิบ (20) ปี หากท่านอายุเกินกว่ายี่สิบ(20) ปี และลงทะเบียน ท่านจะมีที่อยู่/ชื่อผู้ใช้อีเมล์และรหัสผ่านสำหรับบัญชีของท่านท่านเป็นผู้รับผิดชอบต่อการคงไว้ซึ่งการเป็นความลับของบัญชี ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่าน และต่อการจำกัดการเข้าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านท่านเป็นผู้รับผิดชอบต่อการรักษาข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน ครบถ้วน ถูกต้องและเป็นความจริง ท่านตกลงยอมรับความรับผิดชอบต่อบรรดากิจกรรมที่เกิดกับบัญชีชื่อผู้ใช้ และ/หรือรหัสผ่านของท่าน ท่านตกลงที่จะให้ข้อมูลที่เป็นปัจจุบันครบถ้วน ถูกต้อง และเป็นความจริงเท่านั้น หากท่านกำลังเข้าชม และใช้เว็บไซต์ในชื่อของผู้อื่นท่านรับรองว่าท่านมีอำนาจที่จะกระทำการแทนเพื่อผูกพันบุคคลผู้นั้นในฐานะตัวการต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อตกลงนี้และหากท่านไม่มีอำนาจในระดับที่กล่าวมาท่านตกลงที่จะผูกพันต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และยอมรับชดใช้ต่ออันตรายที่เกิดจากการใช้งานเว็บไซต์ที่ไม่ถูกต้องหรือต่อเนื้อหาอันเป็นผลจากการเข้าชม หรือการใช้ดังกล่าวบริษัทสงวนสิทธิที่จะปฏิเสธการบริการและ/หรือยกเลิกบัญชีโดยไม่ต้องมีการบอกกล่าวล่วงหน้าหากข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ถูกฝ่าฝืน หรือหากบริษัทตัดสินใจแต่ฝ่ายเดียวว่าจะเป็นประโยชน์ที่ดีที่สุดต่อบ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ ที่จะดำเนินการเช่นนั้น นอกจากนี้ ในกรณีมีข้อสงสัย บ็อบบี้บราวน์ไทยแลนด์สงวนสิทธิที่จะขอสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของท่านและในกรณีที่มีการขอดังกล่าวท่านมีหน้าที่ส่งเอกสารดังกล่าวเพื่อพิสูจน์ว่าท่านมีอายุตามกฎหมายดังที่ได้ระบุไว้

 9. การเชื่อมโยงกับบุคคลภายนอก

  บริษัทไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเพจใดๆ ที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดที่ถูกโยงไปถึง หรือจากเว็บไซต์(ของบริษัท)การเชื่อมโยงที่ปรากฎบนเว็บไซต์เป็นไปเพื่อความสะดวกเท่านั้นและมิใช่การรับรองโดยบริษัท บริษัทในเครือ หรือหุ้นส่วนของบริษัทต่อเนื้อหาผลิตภัณฑ์ การบริการ หรือซัพพลายเออร์ที่ถูกอ้างอิง การเชื่อมโยงไปถึงหรือจากเพจใดๆ ที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นเป็นความเสี่ยงของท่านเอง บริษัทไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือการประเมิน และบริษัทไม่รับรองการนำเสนอของเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดที่ถูกโยงถึงหรือจากไซต์ (ของบริษัท) และบริษัทไม่รับผิดชอบ หรือรับผิดใดๆ ต่อการกระทำ เนื้อหา ผลิตภัณฑ์ หรือการบริการของเพจและเว็บไซต์ดังกล่าวรวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะนโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์อื่นๆเหล่านั้น ให้ท่านทบทวนข้อกำหนดและเงื่อนไขตลอดจนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเพจนอกเว็บไซต์ และเว็บไซต์อื่นๆ ที่ท่านเข้าชมด้วยความระมัดระวัง

 10. รูปแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งานและกิจกรรมพิเศษ

  เว็บไซต์อาจนำเสนอรูปแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งานและกิจกรรมพิเศษ(อาทิ การประกวด การชิงรางวัล หรือข้อเสนออื่นๆ ) ซึ่งอาจ (ก)อยู่ภายใต้ข้อกำหนดการใช้ระเบียบและ/หรือนโยบายที่เพิ่มขึ้นหรือเข้าแทนที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขเดิม และ (ข)ถูกนำเสนอโดยบริษัท หรือโดยบุคคลภายนอก ซึ่งหากมี บริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบเรื่องดังกล่าวและหากท่านเลือกที่จะรับประโยชน์จากข้อเสนอเหล่านี้ ท่านตกลงว่าการใช้ข้อเสนอนั้นๆ จะอยู่ภายใต้ข้อกำหนด ระเบียบและ/หรือนโยบายของการใช้ที่เพิ่มเข้ามาหรือแยกต่างหาก

 11. เนื้อหาของผู้ใช้

  เวลาที่คุณถ่ายทอด, อัพโหลด, ส่ง, อีเมล, ส่งให้ผู้อื่น, เผยแพร่, ผลิตซ้ำ หรือกระทำการอย่างอื่นที่มีเพื่อเผยแพร่ข้อเสนอแนะ, ความคิดเห็น, คำถาม, ผลสะท้อนกลับ, ข้อมูล, ข้อความสั้นๆ, ซอฟต์แวร์, ดนตรี, เสียง, ภาพถ่าย, ภาพกราฟฟิก, รูปจำลอง, วีดิทัศน์, ข่าวสาร, หรือข้อความอื่นๆ ("เนื้อหาของผู้ใช้") ลงในไซต์ คุณจะต้องรับผิดชอบทั้งหมดต่อเนื้อหาของผู้ใช้ คุณอนุญาตให้เราใช้, ทำเลียนแบบ, ออกใบอนุญาต, ออกใบอนุญาตให้ผู้ประกอบการรายย่อย, ดัดแปลง, เผยแพร่, จัดแสดง, กระทำในที่สาธารณะ, จำลอง, ส่งผ่าน, เปลี่ยนแปลง, แก้ไขและใช้ประโยชน์อย่างอื่นจากเนื้อหาของผู้ใช้ได้ทั่วโลกลงในสื่อทั้งหมดซึ่งเป็นที่รู้จักในปัจจุบันหรือที่จะเกิดขึ้นใหม่หลังจากนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม โดยไม่เพิกถอน, ไม่มีข้อจำกัด, ไม่เป็นการเฉพาะ, ไม่คิดค่าลิขสิทธิ์ รวมทั้งโดยปราศจากข้อจำกัด เพื่อพัฒนา, ผลิต, เผยแพร่และทำการตลาดผลิตภัณฑ์

  คุณแสดงให้เห็นและรับรองว่าคุณเป็นเจ้าของหรือนอกเหนือไปจากนั้นควบคุมสิทธิต่างๆ ในเนื้อหาของผู้ใช้ของคุณ คุณตกลงที่จะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องหรือช่วยเหลือหรือสนับสนุนให้ผู้อื่นเข้าไปเกี่ยวข้องในการส่งผ่าน, อัพโหลด, ส่ง, อีเมล, แชร์, เผยแพร่, ทำซ้ำหรือนอกเหนือไปจากนั้นจัดทำเนื้อหาของผู้ใช้ที่ (ก) ผิดกฎหมาย, ให้โทษ, ข่มขู่, เป็นอันตราย, ก่อกวน, ล่วงละเมิด, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, ลามก, อนาจาร, ใส่ร้าย, รุกรานความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น, น่ารังเกียจ หรือนอกเหนือไปจากนั้นคือเป็นน่ารังเกียจในกลุ่มเชื้อชาติและชาติพันธุ์ (ข) คุณไม่มีสิทธิที่จะทำให้มีภายใต้กฎหมายหรือความสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับสัญญาหรือความไว้วางใจ (ค) คุณรับรู้ว่าเป็นเท็จ, หลอกลวง, ไม่ถูกต้องหรือทำให้เกิดความเข้าใจผิด (ง) คุณได้รับการชดเชยหรือได้รับค่าตอบแทนจากบุคคลภายนอก หรือ (จ) ละเมิดสิทธิบัตร, เครื่องหมายการค้า, ความลับทางการค้า, ลิขสิทธิ์ หรือสิทธิในทรัพย์สินของกลุ่มบุคคลใด

  เราจะไม่รับผิดชอบต่อการที่จะเข้าไปตรวจ หรือตัดสินเนื้อหาของผู้ใช้ และเราไม่รับผิดชอบหรือความรับผิดใดๆ ต่อ เนื้อหาของผู้ใช้ เราไม่ให้การรับรองอย่างเป็นทางการ หรือควบคุมเนื้อหาของผู้ที่ส่งผ่านหรือส่งมาที่ไซต์ ดังนั้นเราจึงไม่รับรองความถูกต้อง, ความซื่อสัตย์หรือคุณภาพของเนื้อหาของผู้ใช้ คุณเข้าใจว่าในการใช้ไซต์คุณอาจได้รับเนื้อหาของผู้ใช้ที่ทำให้เกิดความไม่พอใจ, ไม่เหมาะสม หรือเป็นที่น่ารังเกียจสำหรับคุณ ไม่ว่าในกรณีใด เราไม่รับผิดใดๆ ทั้งสิ้นต่อเนื้อหาของผู้ใช้ รวมทั้งโดยปราศจากการจำกัดต่อข้อผิดพลาดหรือการละเลยในเนื้อหาของผู้ใช้ หรือสำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณอันเนื่องมาจากการใช้เนื้อหาของผู้ใช้ที่ส่งผ่าน, อัพโหลด, ส่ง, อีเมล หรือนอกเหนือไปจากนั้นคือทำให้มีผ่านทางไซต์ โดยนัยนี้คุณสละสิทธิ์ที่จะเรียกร้องจากเราในเรื่องการละเมิดสิทธิตามที่ถูกกล่าวหาหรือเป็นจริงในทรัพย์สิน, สิทธิในความเป็นส่วนตัวและในการเผยแพร่, สิทธิในด้านศีลธรรมและสิทธิในอำนาจที่ได้รับมอบหมายที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของผู้ใช้

  คุณรับทราบว่าเรามีสิทธิ์ (แต่ไม่ใช่เป็นข้อผูกพัน) ที่จะปฏิเสธที่จะส่งหรือลบเนื้อหาของผู้ใช้ออกโดยอาศัยดุลยพินิจของเราแต่เพียงลำพัง และเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยน, ย่อ หรือลบเนื้อหาของผู้ใช้ออกได้ การไม่จำกัดหลักการทั่วไปเกี่ยวกับบทบัญญัติเรื่องข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ดังที่กล่าวแล้วข้างต้น หรือส่วนอื่นใด เรามีสิทธิที่จะลบเนื้อหาของผู้ใช้ที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้ หรือที่ทำให้เกิดการคัดค้านออก และเราสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการบริการ และ/หรือยกเลิกบัญชีสำหรับผู้ใช้รายอื่นๆ ที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้ หรือละเมิดสิทธิของผู้อื่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 12. การลบเนื้อหาของผู้ใช้ออก

  หากคุณต้องการลบเนื้อหาของผู้ใช้ของคุณในเว็บไซต์ของเราหรือที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมประยุกต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ customerservices@bobbibrown.co.th พร้อมกับข้อมูลดังต่อไปนี้ในคำขอลบของคุณ: ชื่อ, นามสกุล, ชื่อผู้ใช้/ชื่อที่คุณใช้ในการติดต่อกับผู้อื่นทางระบบออนไลน์ (ถ้ามี), ที่อยู่ทางอีเมลที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา และ/หรือโปรแกรมประยุกต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่, เหตุผลที่คุณต้องการลบข้อความที่ส่ง, และวันที่ของข้อความที่คุณต้องการลบ (หากคุณมี) เราไม่สามารถดำเนินการตามคำขอลบของคุณได้หากคุณไม่สามารถให้ข้อมูลดังกล่าวแก่เรา เราขอใช้เวลาไม่เกิน 10 วันทำการเพื่อดำเนินการตามคำขอลบของคุณ

 13. การร้องเรียนด้านลิขสิทธิ์

  บริษัทเคารพทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นหากท่านเชื่อว่า งานถูกลอกเลียนบนเว็บไซต์(ของบริษัท)ในลักษณะที่มีองค์ประกอบเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์โปรด คลิกที่นี่ เพื่อค้นหาวิธีการแจ้งต่อบริษัทเรื่องการละเมิดที่ได้รับการร้องเรียน

 14. การรับรองและรับประกัน การจำกัดความรับผิด

  เว็บไซต์ถูกนำเสนอ “ตามที่เป็นอยู่จริง” บริษัทไม่รับประกันหรือรับรองเนื้อหาประเภทใดในเรื่องใดทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยในส่วนที่เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขหรือเว็บไซต์รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะการรับรองความเหมาะสมของสภาพการเป็นที่ซื้อขายได้การไม่ละเมิด หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะเว้นแต่ในระดับที่การรับประกันและการรับรองนั้นไม่อาจแยกออกไปได้ในทางกฎหมาย

  ท่านตกลงว่าโดยถึงระดับสูงสุดที่อนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ บริษัทจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิด(ไม่ว่าต่อสัญญา การละเมิด ตลอดจนการประมาท หรืออื่นๆ ) ภายใต้สถานการณ์ใดๆ สำหรับกรณีใดๆ ดังนี้ (ก)การรบกวนการดำเนินกิจการ (ข) การล่าช้าในการเข้าชมไซต์หรือการรบกวนต่อการเข้าสู่เว็บไซต์ (ค)การไม่นำส่งข้อมูล การส่งผิด การคอร์รัปชั่น การทำลาย หรือการดัดแปลงอื่นๆ (ง) การสูญหาย หรือความเสียหายประเภทใดๆ ซึ่งเป็นผลจากการติดต่อกับหรือการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ภายนอกบนเว็บไซต์(ของบริษัท) (จ) ไวรัสคอมพิวเตอร์การล่มของระบบ หรือการทำงานที่ผิดปกติซึ่งอาจเกิดจากการใช้เว็บไซต์นี้ของท่านรวมทั้งระหว่างไฮเปอร์ลิงค์ไปยังและจากเว็บไซต์ภายนอก (ฉ) ความคลาดเคลื่อนใดๆ หรือการลบทิ้งเนื้อเรื่องใดๆ หรือ (ช)เหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมตามสมควรของบริษัท

  นอกจากนี้โดยถึงระดับสูงสุดที่อนุญาตโดยกฎหมาย บริษัทจะไม่รับผิดชดใช้ค่าเสียหายประเภทใดๆทั้งโดยอ้อม พิเศษ บทลงโทษ ที่เกี่ยวเนื่อง หรือที่เป็นโดยลำดับแห่งความเสียหายประเภทใดๆ (รวมทั้งประโยชน์ที่เสียไป) เกี่ยวกับเว็บไซต์ หรือการใช้ของท่านโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบการกระทำไม่ว่าทางสัญญา ละเมิด (รวมทั้งความประมาท) หรืออื่นๆ แม้ว่าบริษัทได้รับการแนะนำถึงความเป็นไปได้ของค่าเสียหายดังกล่าวและไม่มีสถานการณ์ใดที่การชดใช้ค่าเสียหายโดยรวมขั้นสูงสุดของบริษัทที่เกินสามพันสองร้อย(3,200) บาท

  ท่านตกลงว่าไม่มีการเรียกร้องหรือฟ้องร้องจากหรือเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหลายที่ทำขึ้นโดยท่านหลังผ่านเวลากว่าหนึ่ง (1) ปีของเหตุแห่งการฟ้องร้อง ที่เกี่ยวกับการเรียกร้องหรือการกระทำที่เกิดขึ้น

 15. การชดใช้ค่าเสียหาย

  ท่านตกลงที่จะต่อสู้ รับผิดชอบค่าเสียหายและทำให้บริษัทพ้นจากอันตรายต่อการสูญเสีย ค่าเสียหาย หรือค่าใช้จ่ายใดๆ รวมทั้งค่าธรรมเนียมทนายความตามความเหมาะสมอันเป็นผลจากการเรียกร้องของบุคคลภายนอก การฟ้องร้อง หรือการทวงถามอันเป็นผลจากการใช้เว็บไซต์นี้ของท่านหรือการผิดข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหลาย อีกทั้งท่านตกลงชดใช้ค่าเสียหายให้แก่บริษัทสำหรับการสูญหาย ค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมทั้งค่าธรรมเนียมทนายความตามความเหมาะสมอันเป็นผลจากการที่ท่านใช้ซอฟต์แวร์โรบอต สไปเดอร์ ครอเลอร์หรือเครื่องมือในการเก็บและดึงข้อมูลที่คล้ายกันหรือการกระทำอื่นใดซึ่งท่านได้ก่อภาระอันไม่สมควรหรือทำให้เป็นภาระกับโครงสร้างพื้นฐานของบริษัท

 16. ข้อพิพาท

  สำหรับข้อพิพาทเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ให้บรรดาสิทธิและภาระผูกพัน ตลอดจนการกระทำต่างๆ ที่เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ใช้บังคับด้วยกฎหมายของประเทศไทย ข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านด้วยวิธีใดให้ยื่นต่ออนุญาโตตุลาการแบบเป็นการลับในกรุงเทพฯประเทศไทย และให้ท่านยื่นต่อกระบวนการทางศาลและดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ยกเว้นในกรณีที่ท่านได้ฝ่าฝืนหรือได้กระทำการในลักษณะใดๆ ที่เป็นการละเมิด หรือมีแนวโน้มว่าจะละเมิดต่อสิทธิด้านทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทหรือสิทธิด้านทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทในเครือ หุ้นส่วน หรือผู้ให้สิทธิหรือมีมูลคดีอื่นเกี่ยวกับหลักความยุติธรรม บริษัทอาจร้องขอคำสั่งศาลให้ห้ามกระทำการหรือร้องขอให้ศาลมีคำสั่งอันสมควรจากศาลที่มีเขตอำนาจและท่านยอมรับต่อเขตอำนาจศาลและสถานที่พิจารณาคดีในศาลใดๆ เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวกระบวนการอนุญาโตตุลาการภายใต้ข้อตกลงฉบับนี้จะดำเนินการตามกฎของกระบวนการอนุญาโตตุลาการของสถาบันในประเทศไทยสำนักงานศาลยุติธรรมแห่งประเทศไทย ให้คำวินิจฉัยของอนุญาโตตุลาการมีผลผูกพันและอาจนำสู่การจัดทำเป็นคำพิพากษาของศาลได้เพื่อให้เป็นไปตามการอนุญาตขั้นสูงสุดของกฎหมายที่ใช้บังคับกระบวนการอนุญาโตตุลาการภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ที่จะต้องไม่ถูกนำไปรวมเป็นอนุญาโตตุลาการที่เกี่ยวพันกับคู่สัญญาฝ่ายอื่นที่มีหน้าที่ตามต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ ไม่ว่าโดยผ่านกระบวนการอนุญาโตตุลาการเป็นกลุ่มหรือกรณีอื่นๆ

 17. ความยินยอมที่จะรับการบอกกล่าวแบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยการโพสต์บนไซต์และทางอีเมล์

  ท่านยินยอมที่จะรับซึ่งข้อตกลง การบอกกล่าวการเปิดเผย และการสื่อสารอื่นใด (รวมเรียกว่า “การบอกกล่าว”)จากบริษัท โดยที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ออกจากบริษัทในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะทางอีเมล์ หรือการโพสต์การบอกกล่าวบนเว็บไซต์ท่านตกลงว่า บรรดาการบอกกล่าวที่บริษัทจัดให้ท่านทางอิเล็กทรอนิกส์นั้นเป็นการส่งที่เป็นที่ยอมรับและพอใจของท่านต่อในกรณีที่มีข้อกำหนดตามกฎหมายให้การบอกกล่าวสื่อสารที่เกี่ยวกับดังกล่าวต้องทำเป็นลายลักษณ์อักษร หากท่านต้องการถอนความยินยอมต่อการรับการบอกกล่าวทางอิเล็กทรอนิกส์ท่านต้องแจ้งให้บริษัททราบถึงการถอนความยินยอมดังกล่าวโดยส่งอีเมล์ถึงบริษัทที่ customerservices@bobbibrown.co.th และให้ท่านหยุดการใช้เว็บไซต์ ในกรณีดังกล่าวให้บรรดาสิทธิที่ได้มีการมอบให้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะการอนุญาตที่มีข้อจำกัดดังระบุในข้อ6 ของข้อตกลงนี้ ให้สิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติเป็นเรื่องน่าเสียดายอย่างช่วยไม่ได้ที่บริษัทไม่สามารถให้บริการได้เต็มประโยชน์ของเว็บไซต์นี้ให้ผู้ใช้ที่ไม่ยินยอมที่จะรับการบอกกล่าวสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์

  โปรดรับทราบว่าการยินยอมรับการบอกกล่าวสื่อสารเป็นส่วนที่แยกจากการเลือกใช้ส่วนอื่นซึ่งท่านอาจทำโดยเกี่ยวข้องกับการรับการสื่อสารทางการตลาด การเลือกของท่านในการรับการสื่อสารทางการตลาดได้ระบุไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัท

 18. เรื่องทั่วไป

  คุณรับรองและตกลงว่าข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้ประกอบด้วยข้อตกลงที่สมบูรณ์และผูกขาดระหว่างเรา ซึ่งเกี่ยวกับการใช้ไซต์ของคุณ และเข้ามาแทนที่และใช้บังคับข้อเสนอ, ข้อตกลงหรือการสื่อสารอื่นๆ ที่กระทำก่อนหน้านั้น

  ท่านรับทราบและตกลงว่าข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้เป็นส่วนประกอบซึ่งนำมาซึ่งความสมบูรณ์ของข้อตกลงระหว่างท่านกับบริษัทในเรื่องที่เกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์นี้ของท่าน และให้มีผลเป็นการยกเลิกและมีผลเหนือบรรดาข้อเสนอ ข้อตกลง หรือการสื่อสารอื่นๆ ที่มีมาก่อนหน้านี้
  บริษัทสงวนสิทธิในการใช้ดุลพินิจแต่ฝ่ายเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขในเวลาใดๆ ด้วยการโพสต์การเปลี่ยนแปลงบนเว็บไซต์และได้บอกกล่าวเรื่องการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว การเปลี่ยนแปลงใดๆ ให้มีผลในทันทีเมื่อโพสต์บนเว็บไซต์และส่งการบอกกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงนั้นการที่ท่านยังคงเข้าใช้เว็บไซต์ภายหลังการบอกกล่าวถือเป็นการตกลงของท่านต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลงไปแล้วนั้น บริษัทอาจบอกเลิกซึ่งสิทธิใดๆ ที่ให้โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยอาจมีหรือไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้าต่อท่านท่านต้องปฏิบัติตามการบอกเลิกหรือการบอกกล่าวอื่นใดในทันทีรวมทั้งยุติการใช้เว็บไซต์ในทุกกรณี

  ไม่มีและไม่ให้ถือว่าข้อกำหนดใดๆในข้อกำหนดและเงือนไขนี้ มีโอกาสที่อาจตีความได้ว่าเป็นการตั้งตัวแทน การเป็นหุ้นส่วน หรือรูปแบบของการร่วมทุนอื่นใดระหว่างบริษัทกับท่านการที่บริษัทไม่บังคับให้ท่านปฏิบัติตามข้อกำหนดใดในข้อตกลงนี้จะไม่มีผลต่อสิทธิอันสมบูรณ์ของบริษัทที่จะบังคับให้การปฏิบัติตามในภายหลังไม่ว่าในเวลาใดอีกทั้งการที่บริษัทไม่ดำเนินการบังคับต่อการที่ท่านไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อตกลงนี้ก็ไม่ให้ถือว่าหรือตีความว่าเป็นการสละสิทธิต่อข้อกำหนดดั้งกล่าวนั้นๆ ในกรณีที่ข้อความใดของข้อกำหนดและเงื่อนไขจะใช้บังคับไม่ได้หรือไม่สมบูรณ์ภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับฉบับใดหรือถูกตีความโดยคำวินิจฉัยของอนุญาโตตุลาการ หรือคำตัดสินของศาลที่มีอำนาจบังคับให้การไม่สามารถบังคับใช้หรือความไม่สมบูรณ์ดังกล่าวจะไม่ทำให้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ใช้บังคับไม่ได้หรือไม่สมบูรณ์ไปทั้งฉบับแต่ข้อกำหนดและเงื่อนไขดังกล่าวอาจได้รับการปรับปรุงดัดแปลงได้เท่าที่เป็นไปได้โดยหน่วยงานยุติธรรมที่ทำหน้าที่วินิจฉัย เพื่อให้สะท้อนถึงเจตนาเบื้องต้นที่สมบูรณ์ที่สุดของคู่สัญญาดังที่ได้แสดงไว้ในข้อกำหนดฉบับเริ่มต้น

หากท่านมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรดส่งอีเมล์ถึงบริษัทที่ customerservices@bobbibrown.co.th

นโยบายการบอกกล่าวเกี่ยวกับลิขสิทธิ์

หากท่านเชื่อว่างานที่มีลิขสิทธิ์ได้ถูกลอกเลียนในลักษณะที่ประกอบเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์โปรดส่งอีเมล์หรือบอกกล่าวเป็นลายลักษณ์อักษรไปที่ตัวแทนของบริษัทที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับการบอกกล่าวเรื่องการละเมิดพร้อมทั้งจัดส่งสิ่งเหล่านี้

 • ลายมือชื่อ หรือลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ของบุคคลที่ได้รับมอบอำนาจให้กระทำในนามของเจ้าของลิขสิทธิ์และผลประโยชน์ที่เกี่ยวเนื่องกับลิขสิทธิ์ซึ่งท่านกล่าวอ้างว่าได้ถูกละเมิด
 • ระบุชิ้นงานที่มีลิขสิทธิ์ซึ่งท่านอ้างว่าได้ถูกละเมิด
 • คำอธิบายถึงชิ้นงานซึ่งท่านอ้างว่าเป็นฝ่ายละเมิดและตำแหน่งที่ชิ้นงานนั้นปรากฎบนเว็บไซต์
 • ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ทางอีเมล์ของท่าน
 • คำแถลงของท่านกระทำตามการกำหนดโทษของการแจ้งเท็จว่าข้อมูลในคำบอกกล่าวข้างต้นของท่านถูกต้อง และท่านเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือได้รับมอบอำนาจให้กระทำการในนามของผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

ตัวแทนของบริษัทที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับการบอกกล่าวเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์คือ
คุณสยุมพร (ทราย) สุจินตัย, หุ้นส่วน, กลุ่มปฏิบัติการด้านทรัพย์สินทางปัญญา,เบเคอร์ แอนด์ แม็คเค็นซี่ จำกัด, ชั้น 25อาคารอับดุลราฮิมเพลส 990, ถนนพระราม 4กรุงเทพฯ10500 ประเทศไทย โทรศัพท์ +6602 636 2000 ต่อ 4546 โทรสาร +6602 636 2111ต่อ 4546 อีเมล์ sujintaya@bakernet.com

หมายเหตุ ข้อมูลการติดต่อข้างต้นนั้นให้ไว้เพื่อใช้สำหรับแจ้งแก่บ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์ว่างานที่มีลิขสิทธิ์อาจถูกละเมิดบรรดาข้อซักถามอื่นๆ อาจไม่ได้รับการตอบสนองผ่านการติดต่อตามรายละเอียดข้างบนนี้และให้นำส่งไปยังกลุ่มงานบริการลูกค้า โดยทางอีเมล์ที่ customerservices@bobbibrown.co.th.

สงวนลิขสิทธิ์ 2013 Bobbi Brown ProfessionalCosmetics, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมดทั่วโลก