ค้นหา

บัญชีของฉัน

ลงทะเบียนสมัครเพื่อรับจดหมายข่าวจากบ็อบบี้ บราวน์ ออนไลน์

ยกเลิกรับจดหมายข่าวจากบ็อบบี้ บราวน์ ออนไลน์

หากคุณไม่ต้องการรับอีเมลจากบ็อบบี้ บราวน์ ออนไลน์* อีกต่อไป คุณสามารถยกเลิกรับได้ตามวิธีดังต่อไปนี้:

  • ท่านสามารถแจ้งไม่ให้เราส่งการสื่อสารการตลาดทางอีเมล์ในเวลาใดก็ได้ ด้วยการคลิกที่ลิงค์ไม่รับอันมีอยู่ภายในอีเมล์การตลาดที่ท่านได้รับจากเราหรือด้วยการติดต่อกับเราตามที่อยู่ที่ระบุไว้ข้างล่างนี้ท่านยังอาจเลือกที่จะไม่รับอีเมล์การตลาดจากบ็อบบี้ บราวน์ไทยแลนด์โดยส่งอีเมล์ไปที่ customerservices@bobbibrown.co.th ก็ได้
  • โทรศัพท์แจ้งขอยกเลิก - คุณสามารถโทรศัพท์ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราที่02 624 6000 (เวลาทำการจันทร์ - ศุกร์ 9.00 น. -18.00 น.) เพื่อแจ้งความประสงค์ในการขอให้ลบรายชื่อของคุณออกจากรายชื่อผู้รับ

ฉันไม่เคยได้รับอีเมลล์ Newsletter ใดๆเลย หรือระบบผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ทของฉันอาจบล็อคอีเมลล์ที่เป็น Spam เอาไว้ เป็นไปได้หรือไม่ที่ระบบพวกนี้ทำให้ฉันไม่ได้รับอีเมลล์ Newsletter จากบ็อบบี้ บราวน์? สามารถสกัดกั้นอีเมลที่ฉันต้องการรับได้หรือไม่

สามารถเป็นไปได้ ระบบป้องกัน Spam Email อาจบล็อคทั้งอีเมลล์ที่คุณต้องการและไม่ต้องการก็ได้ ถ้าผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) หรือผู้ให้บริการด้านอีเมลล์ของคุณตั้งค่าป้องกันเอาไว้ คุณอาจไม่ได้รับอีเมลล์จากเรา ถ้าคุณมั่นใจว่าเกิดจากสาเหตุเหล่านี้ ขอแนะนำให้สอบถามไปทางผู้ให้บริการอีเมลล์หรือ ISP เพื่อช่วยปลดบล็อคอีเมลล์จากบ็อบบี้ บราวน์ หรืออาจแก้ไขเบื้องต้นด้วยการเพิ่ม CustomerServices@bobbibrown.co.th เข้าไปใน Address Book หรือรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ ซึ่งน่าจะทำให้คุณได้รับอีเมลล์ Newsletter จากเราค่ะ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-6246000

การเปิดบัญชี

หากคุณต้องการลงทะเบียนหรือเปิดบัญชีออนไลน์ของคุณ คลิกที่นี่

ประโยชน์ของการลงทะเบียน

  • ข้อเสนอพิเศษโดยเฉพาะ - ที่สงวนสิทธิ์ไว้ให้เฉพาะสมาชิกของเราที่ลงทะเบียนเคุณั้น
  • ข่าวเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ - คุณจะได้รับจดหมายข่าวทางอีเมลที่เน้นว่าเรื่องสินค้าใหม่ที่มีจำหน่ายที่ BobbiBrown.com คุณจะเป็นคนแรกที่ได้รับทราบเกี่ยวกับการวางจำหน่ายสินค้าตัวใหม่, แฟชั่นใหม่ๆ ที่กำลังมาแรง, ข้อเสนอในการเลือกซื้อสินค้าทางระบบออนไลน์ และคำแนะนำต่างๆ ที่เป็นประโยชน์
  • ขั้นตอนการคิดเงินเพื่อชำระค่าสินค้ารวดเร็ว - เพียงคุณใส่ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินและการจัดส่งสินค้าไว้ BobbiBrown.com ก็จะทำให้การจัดส่งสินค้ารวดเร็วและง่ายขึ้น
  • การติดตามคำสั่งซื้อ - เพื่อให้คุณได้รับทราบถึงสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณที่เป็นปัจจุบัน ว่าสินค้าของคุณอยู่ที่ไหนและจะถึงคุณเมื่อไร
  • ประวัติการสั่งซื้อ - จะทำให้การสั่งซื้อสินค้าเดิมสะดวกโดยอาศัยใบสั่งซื้อในอดีต