ค้นหา
See All Makeup Lessons
Brushes
Bobbi's Brushes

Bobbi's Brushes

ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าเป็นประจำในทุกๆวันหรือแต่งหน้าไปงานสำคัญพิเศษต่างๆ แปรงทั้ง 6 ชิ้นของเรานี้เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลย : Concealer Blender, Foundation, Face Blender, Eye Shadow, Eye Liner and Eye Brow Brushes
Foundation Brush

Foundation Brush

แปรง Foundation Brush สามารถใช้ร่วมกับรองพื้นได้ทุกชนิด ช่วยสร้างผิวให้สวยงาม ไร้ที่ติ และคุณยังสามารถใช้แปรงนี้(แปรงที่ล้างให้สะอาดเรียบร้อยแล้ว) ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั่วทั้งใบหน้า หรือ ใช้เกลี่ย Pot Rouge บริเวณพวงแก้มได้
Eye Brow Brush

Eye Brow Brush

แปรง Eye Brow Brush ใช้แต่งแต้มอายไลน์เนอร์ให้กับคิ้ว โดยเริ่มแต่งจากหัวคิ้วแล้วค่อยๆเขียนไปในทิศทางธรรมชาติของคิ้วอย่างเบามือ
Eye Liner Brush

Eye Liner Brush

แปรง Eye Liner Brush ทำให้การเขียนไลน์เนอร์เป็นเรื่องที่ง่ายดาย เขียนได้อย่างแม่นยำ และสวยงาม สามารถใช้ในลักษณะแห้งหรือจุ่มน้ำพอหมาดได้ เส้นไลน์เนอร์ขอบตาบนนั้นเวลาเขียน ควรเขียนให้เส้นมีความหนาพอประมาณ ให้เวลาลืมตาแล้วยังพอมองเห็นเส้นที่เขียนได้ชัดเจน
Concealer Blender Brush

Concealer Blender Brush

แปรง Concealer Brush มีขนแปรงที่แข็ง ยาว และปลายเรียว ทำให้ง่ายต่อการลงคอนซีลเลอร์ในบริเวณที่ยากจะเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เช่น บริเวณหัวตาด้านใน และ บริเวณแนวเส้นขนตา
Sheer Powder Brush

Sheer Powder Brush

แปรง Sheer Powder Brush นั้นสามารใช้ปัดบลัชออน, Shimmer Brick, หรือแป้งได้ เพื่อการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติ ให้เคาะแปรงเบาๆเพื่อขจัดแป้งหรือบลัชออนส่วนที่เกินออกก่อนปัดแปรงลงบนผิวหน้า
Eye Shadow Brush

Eye Shadow Brush

ใช้แปรง Eye Shadow Brush เพื่อปัดอายแชโดวส์โทนสีกลางบริเวณเปลือกตาล่างไปจนถึงรอยพับหนังตา เพื่อดวงตาที่โดดเด่น ควรเลือกอายแชโดวส์ที่ขับเน้นและล้อสีตาของคุณให้โดดเด่นมากกว่าเดิม
Brush Cleaning Spray

Brush Cleaning Spray

ใช้ Brush Cleaning Spray เพื่อทำความสะอาดแปรงอย่างรวดเร็วในระหว่างแต่งหน้า, และเลือกใช้ Conditioning Brush Cleanser เพื่อทำความสะอาดแปรงเป็นประจำทุกเดือน(หรือบ่อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ)