ค้นหา

Do My Brows

ผลิตภัณฑ์ และ เกร็ดความรู้
เพื่อคิ้วที่สวยงาม สมบูรณ์แบบ

Choose your brow product based on your needs: To quickly groom and tint brows, use a brow shaper or brow gel. To add dimension and naturally fill-in brows, use a powder shadow. For the most defined brow or if you want hair-like precision, use a brow pencil with a slanted tip.

เลือกเฉดสีคิ้วที่เหมาะสมที่สุด ให้เลือกเฉดสีที่เหมือนกับขนคิ้วธรรมชาติมากที่สุด และเป็นโทนเดียวกับสีผม ควรพิจารณาเฉดสีที่สอดรับกับสีผิวของคุณ ถ้าคุณมีผิวขาวสว่างใส ควรเลือกใช้เฉดสีในโทนเย็น สำหรับผู้ที่มีผิวเข้ม เฉดสีที่เหมาะสมที่สุด จะเป็นเฉดสีในโทนอุ่น

ก่อนการเขียนคิ้ว ให้ใช้เวลาสักครู่ในการตกแต่งทรงคิ้วให้แลดูเป็นธรรมชาติเสียก่อน โดยให้เริ่มถอนเส้นขนที่ไม่เป็นระเบียบ
รกรุงรังบริเวณใต้ท้องคิ้ว และบริเวณมุมโค้งของคิ้วด้านบน ตำแหน่งเริ่มต้นของหัวคิ้วอยู่ประมาณตำแหน่งเดียวกันกับหัวตา และควรที่จะเสมอกัน ถอนขนคิ้วส่วนที่เกินกว่ารูปคิ้วธรรมชาติ และ เล็มขนคิ้วบางเส้นที่ยาวเกินทรงคิ้วออกให้เกลี้ยงเกลา

การเขียนคิ้ว ควรเริ่มจากหัวคิ้วซึ่งเป็นส่วนที่มีเส้นขนบางตาที่สุดของคิ้วก่อน จากนั้นจึงปัดขึ้นไปตามทรงคิ้วผ่านมุมคิ้วไปจรดหางคิ้ว
โดยวาดเส้นคิ้วเป็นระยะสั้นๆอย่างเบามือ
เพื่อความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ถ้าคิ้วของคุณรกรุงรังและไม่เป็นระเบียบ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Brow Shaper ปัดให้ทั่วคิ้วหลังเขียนคิ้วเสร็จ เพื่อขนคิ้วที่เรียงเส้นสวยงาม เป็นธรรมชาติ และ อยู่ทรงยาวนานยิ่งขึ้น