ค้นหา

ความสมบูรณ์แบบ...อย่างเป็นธรรมชาติ

SKIN WEIGHTLESS POWDER FOUNDATION

เพื่อเป็นการบำรุงผิวและเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าในขั้นต่อไป  โดยเริ่มจากทา Hydrating Eye Cream และ Hydrating Face Cream ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและรอบดวงตา เพื่อให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่น

ทา Corrector และ Creamy Concealer Kit เพื่อปรับสีผิวที่บริเวณใต้ตาที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ และตามด้วยแป้ง  Skin Weightless Powder Foundation ที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น จากนั้นปัด Bronzing Powder ทั่วบริเวณใบหน้า คอ และหน้าอก เพื่อในลุ้คของผิวที่ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ยิ้มและปัด Blush สี Peony ด้วยแปรง Blush ที่บริเวณโหนกแก้มและแก้ม จากนั้นเกลี่ยตามต้องการ

Slopes

ปัดแก้มเนื้อแม็ท ให้สีสันติดทนนาน

1,650.00 บาท
1,650.00 บาท

แปรงปัดแก้มขนนุ่มสุดหรู

3,650.00 บาท
3,650.00 บาท

ทา Rich Lip Color สี Bare Pink จากนั้นเขียนขอบริมฝีปากด้วย Beige Lip Pencil และทาทับด้วย White Brightening Lip Gloss เพื่อช่วยสร้างความแวววาวและเปล่งประกายให้แก่ริมฝีปาก

Buff

ลิปแลกเกอร์ให้ประกายสูงพร้อมช่วยปลอบประโลมผิวริมฝีปาก

1,160.00 บาท
1,160.00 บาท

ใช้ Dark Brow Kit ในการเขียนคิ้ว จากนั้นใช้ Eye Shadow สี Mahogany ปัดเพื่อเติมขนคิ้วให้เต็ม และตามด้วย Eye Shadow สี Saddle เติมและเกลี่ยให้ได้ขนคิ้วที่ได้รูป

ลง Prime สำหรับเปลือกตาอย่าง Long-Wear Eye Base สี Medium ก่อน จากนั้นทา Eye Shadow โดยเริ่มจากใช้สี White ลงให้ทั่วทั้งเปลือกตาโดยใช้แปรง  Eye Shadow จากนั้นทา Eye Shadow สี Antique Rose ให้ทั่วเปลือกตาเช่นเดิม และใช้ Sparkle Eye Shadow สี Sunlight ทาที่บริเวณหางตาจนถึงเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติมากขึ้นสามารถใช้ Long-Wear Gel Eyeliner สี Caviar ในการเขียนขอบตาเป็นไลเนอร์ และตามด้วยการเขียนไลเนอร์แบบฝุ่นอย่าง Eye Shadow สี Mahogany ทับเพื่อให้ดูฟุ้งๆและดูมีมิติ  และจบขั้นตอนด้วยการปัด Black Smokey Eye Mascara 2-3 ครั้ง เพื่อเพิ่มเสน่ห์ของดวงตา

Silver Moon

อายแชโดว์ผสานผงกลิตเตอร์และมุก

1,400.00 บาท
1,400.00 บาท

Black Ink

Best Seller

อายไลเนอร์ที่กันน้ำและไม่ไหลเยิ้ม

1,450.00 บาท
1,450.00 บาท