ค้นหา

Everything Brows

From Natural to Defined, Find the Perfect Brow Formula For You

How to use it

ปัดเนื้อครีมสูตรเจลจากด้ามแปรงลงบนคิ้วของคุณโดยตรง ให้แบ่งปัดขนคิ้วเป็นช่วงๆ และปัดโดยใช้น้ำหนักมือที่รวดเร็ว ปัดขึ้นบนไปจนสุดปลายขนคิ้ว และปัดไปตามแนวธรรมชาติของขนคิ้ว

Natural Brow Shaper & Hair Touch Up มาสคาร่าคิ้ว

ด้วยสูตรเนื้อเจลล้ำสมัย ทำให้คิ้วแลดูเป็นธรรมชาติ เมื่อแห้งแล้วเส้นคิ้วมีความนุ่มนวล ไม่แข็งทื่อ โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี และ โปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงขนคิ้ว เกร็ดเล็กน้อย : สามารถใช้กลบคิ้วหงอกบริเวณโคนคิ้วได้เป็นอย่างดี

1,050.00 บาท
Natural Brow Shaper & Hair Touch Up มาสคาร่าคิ้ว

How to use it

ให้ถอนคิ้วที่รกรุงรังออกให้หมดเสียก่อน อย่าลืมว่าคิ้วที่สวยงามได้รูปนั้น หัวคิ้วจะต้องทำมุมพอดีกับหัวตาด้านใน ปัด Mahogany Eye Shadow ในบริเวณที่คิ้วห่างหรือมีช่องว่างคิ้ว และปัด Saddle Eye Shadow ตลอดแนวคิ้ว

How to use it

จุ่มแปรง Brow Definer Brush ลงในเนื้อผลิตภัณฑ์ จากนั้นวางแปรงให้ได้มุมและปัดด้วยน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอจนคิ้วได้รูปทรงตามที่ต้องการ หลังจากนั้น ใช้แปรงด้านที่เป็น Brow Groomer Brush แต่งขนคิ้วให้เป็นระเบียบและดูละมุนตา

How to use it

ให้เริ่มต้นเขียนจากหัวคิ้วด้านใน โดยค่อยๆเติมสีคิ้วลงไปในช่องว่างตามแนวของขนคิ้วธรรมชาติ เป็นตอนๆไปอย่างเบามือจรดหางคิ้ว

Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วสูตรนี้ ถูกออกแบบมาให้สามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดายเหมือนแป้งฝุ่นอัดแข็ง แต่ให้ความคมชัด แม่นยำ และสะดวกรวดเร็วเหมือนดินสอธรรมดาๆแท่งหนึ่ง

1,050.00 บาท

How to use it

ใช้ด้านแบนของดินสอระบายให้ทั่วโครงคิ้ว จากนั้นใช้ส่วนที่เป็นปลายแหลมเติมความคมชัดในจุดที่ต้องการ ปิดท้ายด้วยการใช้แปรงที่ปลายอีกด้านปัดเบาๆเพื่อจัดแต่งทรงคิ้วและช่วยให้สีดูละมุนตายิ่งขึ้น

Perfectly Defined Long-Wear Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้ว

นวัตกรรมล่าสุดของดินสอเขียนคิ้วที่สามารถเนรมิตทรงคิ้วได้อย่างคมชัดและติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมจากแว็กซ์และสารให้ความลื่น จึงมอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเขียนได้อย่างเรียบลื่น ไม่ฝืด และไม่แห้งเป็นผง และด้วยคุณสมบัติพิเศษของแว็กซ์ จึงสามารถกันเหงื่อ กันน้ำ และความชื้น คิ้วจึงดูได้รูปและคงความสดใสตลอดวัน

1,850.00 บาท